Nhã Phương lần đầu hờ hững khoe bầu ngực đầy sau thời gian liên tục o ép vòng 1 quá đà

Nhã Phương đang ngày càng chứng minh nhan sắc thăng hạng cùng phong cách gợi cảm không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân Vbiz nào.

Xem thêm:
Sau kết hôn với Trường Giang và sinh con đầu lòng, Nhã Phương luôn nhận vô số lời khen khi thay đổi 180 độ để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Thay thế phong cách kín đáo thường thấy, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” nay đã gia nhập hội những mỹ nhân gợi cảm của Vbiz. Ngoài việc thường xuyên lựa chọn các trang phục khoe vai trần, o ép vòng 1 tới “bức người”, Nhã Phương còn táo bạo hơn khi diện đầm hờ hững khoe bầu ngực đầy. Cụ thể trong một sự kiện mới đây, bà xã Trường Giang diện chiếc đầm trắng được cắt xẻ táo bạo để hở một bên tay và lấp ló cả bầu ngực. Mặc dù Nhã Phương đã khéo léo dùng tay che chắn lại vòng 1 để không vướng sự cố trang phục nhưng độ gợi cảm ngày càng “tăng level” này vẫn làm khán giả phải đổ dồn sự chú ý.
Chiếc đầm tưởng chừng kín đáo nhưng lại được cắt xẻ một bên cánh tay, làm lộ cả bầu ngực đầy của Nhã Phương.

Sau kết hôn và sinh con đến nay, Nhã Phương luôn được quan tâm bởi nhan sắc thăng hạng cùng phong cách gợi cảm hơn hẳn. Cô còn liên tục xuất hiện với vòng 1 o ép đến “bức người”.

Theo: Helino