Nhã Phương than thở vì muốn ăn uống theo chế độ nhưng lại bị Trường Giang “phá đám”

Trong khi Nhã Phương muốn ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt để giữ dáng thì Trường Giang lại liên tục nấu đồ ăn ngon hoặc rủ cô đi ăn nhà hàng.

Nhã Phương là một trong những mỹ nhân Việt được ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc sau khi lấy chồng. Không những được Trường Giang yêu chiều mà công việc nhà, nội trợ Nhã Phương cũng không phải đụng tay vào vì đã có ông xã lo hết.

Cộng đồng mạng cũng thường xuyên phải ghen tị với Nhã Phương vì được ông xã tự tay nấu những món ngon, chuẩn bị đồ ăn cho vợ mang đi làm.

Tuy nhiên, mới đây Nhã Phương lại phải than thở về việc Trường Giang phá vỡ kế hoạch ăn uống của mình. Vì nữ diễn viên muốn ăn uống theo chế độ giữ dáng nhưng Trường Giang hết nấu đồ ăn đêm rồi lại rủ cô đi ăn toàn những món ngon khiến Nhã Phương không thể từ chối.

Nhã Phương viết: “Khi bạn muốn ăn theo chế độ mà người ta cứ dụ dỗ bạn”. Nhã Phương còn đăng ảnh hai vợ chồng trong lúc đi ăn khiến các fan vô cùng thích thú.

Vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang đi ăn cùng nhau

Nữ diễn viên muốn giữ dáng nhưng ông xã thì lại luôn bồi bổ cô bằng những món ngon

Trước đó, Nhã Phương cũng khiến fan bật cười khi “oán trách” Trường Giang vì biết rõ là cô đang trong thời gian giảm cân để bước vào dự án mới nhưng vẫn ngày ngày gửi hình đồ ăn ngon cho vợ.

Mặc dù cuộc sống hôn nhân vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc nhưng Trường Giang và Nhã Phương cũng không thiếu những khoảnh khắc hài hước, trêu chọc nhau khiến fan bật cười.

Nhã Phương “oán trách” Trường Giang gửi ảnh đồ ăn ngon “trêu tức” mình trong khi cô đang phải ăn kiêng.

 

Theo: nhipsongviet