Nhan sắc hai mỹ nữ là nạn nhân của phòng chat tình dục

Shin Se Kyung và Bomi xuất hiện trong đoạn chat của Cho Joo Bin. Kẻ cầm đầu “phòng chat thứ N” cho biết đã thuê nhân viên để quay lén hai nghệ sĩ.

Theo tin tức độc quyền của Wikitree, Shin Se Kyung và Bomi (thành viên nhóm Apink) là nạn nhân của phòng chat tình dục. Trong tin nhắn mà Wikitree đăng tải, Cho Joo Bin tuyên bố là người đã ra lệnh quay video của Shin Se Kyung và Bomi Apink. Cuộc trò chuyện diễn ra ngày 31/1/2020 lúc 2h12.
“Chúng tôi có nhiều video của người nổi tiếng. Một người đã bị tóm khi cố quay video của Shin Se Kyung. Hắn yêu cầu tôi trả tiền cho việc đó. Chúng tôi chưa từng làm việc này trước đây và thiếu kinh nghiệm nên đã bị tóm”, một phần tin nhắn của Cho Joo Bin. Cho tiết lộ hắn có rất nhiều video của nghệ sĩ nổi tiếng bằng cách thuê các nhân viên. Mức giá để gia nhập phòng chat có video của người nổi tiếng là 35 triệu đồng.
Khi được hỏi về giá để quay lén Shin Se Kyung và Bomi, kẻ cầm đầu phòng chat tình dục trả lời chỉ trả tiền nếu nhân viên thành công. Số tiền sẽ là 3 triệu KRW (khoảng 2.453 USD). Thông tin này lập tức gây xôn xao giới giải trí Hàn Quốc. Trước đó, Cho bị buộc tội đe dọa, cưỡng ép các nạn nhân chụp ảnh khỏa thân, thực hiện video lạm dụng tình dục, thậm chí ép họ ăn chất thải. Sau đó hắn chia sẻ video lên các phòng chat Telegram để đổi lấy tiền điện tử. Các thành viên trong những group chat phải trả từ 200.000 won đến 1,5 triệu won để xem các video bất hợp pháp.
Đáng nói, tháng 9/2018, Shin Se Kyung và Bomi từng kiện một nhân viên khi phát hiện người này quay lén họ bằng chiếc camera được ngụy trang dưới dạng bộ sạc pin. Thiết bị được giấu trong phòng khách sạn của hai nghệ sĩ tại châu Âu. Khi đó, họ đang họ quay chương trình Olive’s Pocha Without Borders. Sau đó, nhân viên lắp đặt camera ẩn nhận bản án 3 năm quản chế.
Shin Se Kyung sinh năm 1990, ra mắt khi mới 8 tuổi với vai trò người mẫu, ca sĩ. Cô được chú ý năm 2009 với vai diễn trong sitcom Gia đình là số một. Trong những năm qua, cô tham gia nhiều dự án điện ảnh lẫn truyền hình như Fashion King, Khi đàn ông yêu, Cặp đôi ngoại cảm, The Preparation, Tazza: The Hidden Card…
Ngoại hình của Shin Se Kyung nhiều lần gây sốt cộng đồng mạng Hàn Quốc. Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc giản dị ở nhà riêng của cô được chia sẻ rộng rãi. Hầu hết khán giả khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên dù không trang điểm hay mặc trang phục cầu kỳ. Tuy nhiên, diễn viên sinh năm 1990 cũng được mệnh danh “mỹ nhân mặt đơ” bởi diễn xuất của cô nhiều lần gây tranh cãi vì gượng gạo, thiếu tự nhiên, một màu.
Bomi – thành viên nhóm Apink – là một trong hai ngôi sao Cho Joo Bin nhắc tới. Trước đó, theo tin nhắn tờ Seoul Shinmun ghi nhận, các thành viên trong phòng chat của Cho Joo Bin nhắc tới khoảng 10 nghệ sĩ nữ, trong đó có cả ngôi sao đã lập gia đình. Kẻ cầm đầu 25 tuổi khẳng định nắm giữ video trước khi ra mắt của thành viên một nhóm nhạc nổi tiếng.
Bomi sinh năm 1993 và ra mắt cùng nhóm nhạc Apink từ năm 2011. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Hàn Quốc thông qua các chương trình game show. Những ngày qua, hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc ký tên kiến nghị trừng trị Cho Joo Bin và các thành viên khác của nhóm chat. Nhiều ngôi sao nữ thậm chí phẫn nộ khi biết tài khoản Instagram của Cho Joo Bin theo dõi họ.
Nhiều nghệ sĩ gọi hành động của Cho Joo Bin là rác rưởi. Baek Ye Rin, VIXX Ravi, nữ diễn viên Sohn Soo Hyun, Jokwon, EXO Chanyeol, Baekhyun, Hyeri… đã ký tên vào bản kiến nghị. Trong khi đó, Yeonwoo – cựu thành viên nhóm Momoland – bức xúc lên tiếng: “Mọi người đừng lo lắng, tôi đã chặn hắn. Các bạn nên tránh thứ dơ bẩn này ra. Mọi người cẩn thận nhé”.
Theo: Zing.vn