Nhan sắc rạng rỡ của hoa hậu Áo dài Phan Kim sau 3 năm đăng quang

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài tại cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017, công chúng ngày càng yêu mến Phan Kim bởi nhan sắc rạng rỡ và sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Chặng đường 3 năm đội vương miện trên đầu và gánh vác trách nhiệm của một đại diện nhan sắc trên vai, hoa hậu Phan Kim đã không phụ sự kỳ vọng của những người yêu mến bởi những nỗ lực của mình.

Người đẹp không chỉ ngày một thành công hơn mà còn cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Tung bộ ảnh mới nhất với trang phục dạ hội sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ, hoa hậu Phan Kim nhận được phản hồi tích cực từ những người yêu mến.

Vốn sinh ra ở cái nôi hoa hậu – hoa khôi Việt, mẹ của hoa hậu Phan Kim từng là Hoa khôi Sông Bé – Bình Dương những năm thập niên 70. Có lẽ cũng chính nền tảng này khiến Phan Kim hiểu sâu sắc hơn về giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ.

Đó cũng là lý do cô lựa chọn con đường kinh doanh làm đẹp để phát triển. Hiện tại, hoa hậu Phan Kim đang sinh sống tại miền Nam California và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp lan tỏa cái đẹp đến với chị em phụ nữ.

Bản thân cô, dù công việc bận rộn tới đâu cũng không quên chăm sóc cho chính bản thân. Với cô chăm chút cho diện mạo là việc thiết yếu mà một người phụ nữ hiện đại nhất định phải chú trọng.

“Phụ nữ đẹp là phụ nữ hạnh phúc, cái đẹp trước hết vì chính bản thân mình, tự tin về diện mạo cho phép bạn tự tin đón nhận thêm nhiều cơ hội gõ cửa” – Hoa hậu Phan Kim bày tỏ quan điểm của mình.

Trong những shoot hình gợi cảm, nàng hậu cũng chứng minh gu thẩm mỹ tinh tế của mình. Các trang phục á hậu Phan Kim lựa chọn đều tôn lên vóc dáng, vẻ đẹp hình thể của nàng hậu.

Chia sẻ thêm về các dự định trong tương lai, hoa hậu Phan Kim cho biết sẽ đầu tư mạnh hơn để phát triển lĩnh vực làm việc mình đang theo đuổi. Cô hi vọng có thể đồng hành cùng sự tỏa sáng của tất cả những người phụ nữ trên toàn cầu.

Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hoa hậu Phan Kim sẽ gặt hái được những thành công như mong đợi.

Photo: Nathan Thai Le
Make up: Huong Nguyen
Trang phuc: NTK Thiệu Vy
Nguồn: TCTTT