Nhờ kiểu tóc không ngắn cũng chẳng quá dài, Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ trung và còn chạm đến đỉnh cao nhan sắc

Và nếu bạn có ý định thực hiện một cú lột xác cho bản thân, hãy thử nghiệm kiểu tóc suôn thẳng, độ dài vừa phải như Ngô Thanh Vân xem sao.

Xem thêm:
Trước giờ, Ngô Thanh Vân vẫn luôn nhận được những lời xuýt xoa, ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ trung quá sức tưởng tượng ở tuổi U40. Trong một khoảng thời gian, Ngô Thanh Vân đã gắn bó với kiểu tóc lỡ vai, xoăn lọn nhỏ và không thể phủ nhận, lựa chọn này đã giúp diện mạo của nữ diễn viên đã tươi trẻ lại càng thêm “xì tin”, cá tính mà cũng rất nổi bật nữa.

Những tưởng, tóc xoăn lọn nhỏ, ngang vai đã là lựa chọn hoàn hảo dành cho nữ diễn viên nhưng hóa ra, kiểu tóc hiện tại Ngô Thanh Vân đang kết thân mới thực sự đưa cô chạm đến đỉnh cao nhan sắc.

Kiểu tóc suôn thẳng, không ngắn cũng chẳng quá dài, được tỉa tót hết sức tự nhiên, sinh động đã giúp diện mạo của Ngô Thanh Vân tăng gấp bội vẻ dịu dàng, lãng mạn. Bên cạnh đó, những đường nét gương mặt thanh tú của nữ diễn viên lại càng được tôn trọn nhờ mái tóc như sinh ra để dành cho cô.

Điều đáng nói ở đây là, kiểu tóc suôn dài vừa phải không chỉ tinh tế, trang nhã mà còn tăng thêm hiệu ứng đã trẻ xinh lại càng thêm lão hóa ngược cho Ngô Thanh Vân. Và nếu bạn có ý định thực hiện một cú lột xác cho bản thân, hãy thử để tóc suôn thẳng, độ dài ngang ngực và biết đâu, bạn sẽ trẻ ra vài tuổi, thậm chí còn đạt đến đỉnh cao nhan sắc giống như Ngô Thanh Vân vậy.