Hòa Minzy khoe loạt ảnh gây sốc khi mang thai, chồng thiếu gia và Đức Phúc xót xa

Hòa Minzy chia sẻ: “Vậy mà vẫn có người nói phụ nữ ko làm được gì, chỉ việc sinh con cũng kêu ca… Trời ơi tức!”

Xem thêm:

Quá trình mang thai quý tử đầu lòng cho thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy luôn giấu kín thông tin và hình ảnh của bản thân. Đến khi cậu quý tử được gần 2 tuổi, nữ ca sĩ mới thoải mái chia sẻ hình ảnh của con.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy thường xuyên đăng tải những hình ảnh về quá trình mang thai và sinh con. Mới đây nhất, Hòa Minzy chia sẻ loạt ảnh về nỗi khổ của cô trong quá trình mang thai khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Sau khi sinh con gần 2 năm, vết rạn trên bụng Hòa Minzy vẫn khá rõ.

Trong những bức ảnh này, có thể thấy Hòa Minzy không tăng cân quá nhiều, chân tay của cô nàng vẫn rất nhỏ nhắn. Tuy nhiên, chiếc bụng khá lớn khiến phần da bụng của nữ ca sĩ bị rạn rất nặng.

Nhìn những hình ảnh Hòa Minzy thon gọn, nuột nà hiện tại, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi chứng kiến những hình ảnh này của nữ ca sĩ. Hòa Minzy cũng không ngại chia sẻ rằng ngoài rạn da, cô còn phải đối diện với khá nhiều bệnh tật, nỗi đau về thể xác khi mang thai:

“Rạn da đã là gì! Combo rạn da, rụng tóc, hói đầu, thâm người, đau lưng mỏi khớp, quên quên nhớ nhớ, nhiều người còn biến dạng mặt”…

Hình ảnh chiếc bụng rạn chằng chịt của Hòa Minzy ở thời điểm sắp sinh con.

Bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh bất ngờ của bản thân, Hòa Minzy cũng bày tỏ nỗi bức xúc của các mẹ bỉm sữa: “Vậy mà vẫn có người nói phụ nữ không làm được gì, chỉ việc sinh con cũng kêu ca… Trời ơi tức!”

Chứng kiến những hình ảnh này của Hòa Minzy, không ít khán giả bày tỏ sự xót xa cho nữ ca sĩ. Đồng thời, họ cũng khen ngợi sự kiên cường và hi sinh mà Hòa Minzy đã trải qua để có cậu con trai nhỏ đáng yêu hiện tại.

Ở phần bình luận, chồng thiếu gia động viên Hòa Minzy: “Không sao, vẫn đẹp nét đẹp thiêng liêng. Bố vẫn yêu!”

Hiện tại Hòa Minzy đang có 1 gia đình hạnh phúc.

Người em thân thiết của Hòa Minzy – Đức Phúc – cũng không khỏi xuýt xoa: “Trời đất ơi thấy Bo trộm vía như bây giờ thì lại càng tự hào về những vết rạn này và thấy nó đẹp vô cùng!

Những vết rạn nuôi dưỡng và chứng kiến sự trưởng thành của con mình, đây có thể coi là những “hình xăm” đẹp và ý nghĩa nhất em từng thấy! Có lẽ nhờ chị cả mà đâu đó ngoài kia các mẹ sẽ lạc quan hơn tự tin hơn với những “hình xăm” tuyệt đẹp này! Ôm chị và cả Bo!”

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc