Những cái tên đình đám tạo dựng Bo Moi Entertainments Inc

Bo Moi Entertainments Inc chính thức ra mắt trong những ngày đầu năm mới. Mục tiêu trong năm 2021 chính là xây dựng môi trường giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân người Việt trên thế giới, kiến tạo và thúc đẩy hoạt động đầu tư.
Bo Moi Entertainments Inc được thành lập bởi những người tâm huyết kết nối cộng đồng doanh nhân. Đơn vị này sẽ xây dựng các diễn đàn doanh nhân, hội thảo online hàng tuần trên nền tảng Zoom, Facebook, YouTube … Thông qua các hoạt động nhằm kết nối, hỗ trợ doanh nhân người Việt trên toàn cầu, cùng nhau học hỏi, trau dồi kinh nghiệm
Đứng đầu, sáng lập Bo Moi Entertainments Inc đều là những doanh nhân có tầm ảnh hưởng, thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Họ đã dành trọn tâm huyết với mong mỏi đồng hành cùng các doanh nhân Việt.
CEO của Bo Moi Entertainments Inc là Doanh nhân Lâm Hoàng My. Cô sinh ra tại miền Trung Việt Nam từng  tốt nghiệp đại học Du lịch tại Sài Gòn. 
CEO Lâm Hoàng My
Lâm Hoàng My định cư tại Mỹ vào năm 1998 và đã tốt nghiệp ngành Thương mại quốc tế tại  Bay Path University vào năm 2008. Nữ CEO từng làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, địa ốc và ngành làm đẹp.
Hiện tại cô giữ vai trò CEO tập đoàn thương mại quốc tế  Golden World và là nhà sáng lập 2 cuộc thi hoa hậu quốc tế đình đám chính là: Golden World Beauty Pageant và Golden Sea International Beauty Pageant
Ngoài ra cô còn là chủ của công ty Golden Health Supply chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống y tế và ngành làm đẹp.
CEO Lâm Hoàng My cũng là đối tác của công ty Golden Agarwood Trầm Hương Nguyễn, công ty chế tạo dược phẩm Nano Lunaris tại Michigan Detroit.
Đặc biệt cô cũng chính là chủ tịch Hiệp Hội từ thiện 501c3 Golden World Foundation
COO của Bo Moi Entertainments Inc là doanh nhân Peter Vũ. Anh hiện đang là giám đốc điều hành của Top Payment Solutions Inc
COO của Bo Moi Entertainments Inc: doanh nhân Peter Vũ
Từ 2015 đến nay, Peter Vũ là huấn luyện viên được chứng nhận 6A & 6A2 tại Enagic International. Năm 2018 anh tiếp tục sáng lập và điều hành TruWater Inc. Song song đó anh cũng là chủ của Luxury Nail Lounge và là Huấn luyện viên sơ cấp Phong trào Thiếu Nhị Thánh Thể Việt Nam tại Hoa Kỳ. 
CFO của Bo Moi Entertainments Inc chính là hoa hậu Annie K Nguyễn. Cô hiện đang sinh sống tại Michigan và là một nữ doanh nhân thành đạt.
CFO của Bo Moi Entertainments Inc chính là hoa hậu Annie K Nguyễn
Annie K Nguyễn hiện đang điều hành một số công ty và salon làm đẹp cho phụ nữ và nam giới. Cô đăng quang Hoa hậu Phu Nhân tại cuộc thi Golden Sea International và đạt giải thưởng Hoa hậu Nhân Ái 2019 International Ms Philanthropy Golden Sea International.
Annie K Nguyễn cũng là thành viên của hội từ thiện quốc tế Golden World Group
Vice President chính là hoa hậu Ninh Nguyễn, cô vốn là một nữ doanh nhân thành đạt tại Hoa Kỳ.
Vice President chính là hoa hậu Ninh Nguyễn
Ninh Nguyễn sở hữu chuỗi nhà hàng Phở nổi tiếng và là người dành nhiều tâm huyết cho công việc cũng như hoạt động thiện nguyện.
Năm 2019, Ninh Nguyễn đăng quang  giải thưởng  Hoa hậu Doanh nhân tại Mrs Golden World Entrepreneur International và hiện là một trong những thành viên sôi nổi trong các hoạt động của tập đoàn Golden World.
Hoa hậu Ninh Nguyễn cũng là thành viên hội từ thiện quốc tế Golden World Group
The President của Bo Moi Entertainments Inc là doanh nhân Quarter Đinh. Anh định cư tại Mỹ từ năm 17 tuổi và tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý kinh doanh vào năm 1997.
Và The President của Bo Moi Entertainments Inc là doanh nhân Quarter Đinh
Doanh nhân Quarter Đinh từng hoạt động trong các lĩnh vực quản lý, kinh doanh ô tô.
Năm 2005, anh bắt đầu kinh doanh Nail, đồ làm móng và theo đuổi sở trường làm đẹp.
Năm  2008 Quarter Đinh lần đầu xuất hiện trên Đài phát thanh và Truyền thông với tư cách “Người làm móng tay hát”
Quarter Đinh là một trong những người Việt nam đầu tiên tham gia American Idol, một chương trình thực tế nổi tiếng của Mỹ với bài hát do chính anh sáng tác nói về ngành nail.
Anh luôn hãnh diện vì cái nghề đã đưa hầu hết người Việt Nam thoát được sự nghèo khó, là  nguồn kinh tế chính để nuôi dưỡng bao nhiêu kỹ sư, bác sĩ ra trường.
Anh cũng chính là một trong những chủ nhân của Khu Vui Chơi, Hotel, Resorts tại Punta Mita Hills Mexico
Đam mê với âm nhạc, thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa làm đẹp, Quarter Đinh được biết đến nhiều hơn với cùng lúc 3 vai trò, nghệ sĩ, doanh nhân và chuyên gia làm đẹp.
Với sự góp mặt, chung sức của những thành viên tâm huyết, những doanh nhân thành đạt và dày dạn kinh nghiệm trên thương trường, tin chắc Bo Moi Entertainments Inc sẽ có được những bước tiến bứt phá và một năm 2021 thành công.