Golden World group và thương hiệu Trầm Hương Nguyễn đồng thực hiện bộ phim Ký Ức và Hiện Tại

Golden World group, Thương hiệu Trầm Hương Nguyễn, Công ty Ánh Sao  production và công ty TNHH Keva Link phối hợp sản xuất chuỗi phim ngắn Ký ức và Hiện Tại. Bộ phim chính thức được bấm máy vào sáng nay 23/11/2020 với sự tham gia của dàn viên nổi tiếng như: Kim Hiền, Hoàng Anh, Khánh Hiền.

CEO Lâm Hoàng My
Và founder and Owner Công ty Trầm Hương Nguyễn là hai nhà đầu tư cho bộ phim Ký ức và hiện tại
Ông Ramani Raja – Giám đốc công ty Ánh Sao  production

Golden World Group và thương hiệu Trầm Hương Nguyễn không đơn thuần là một tổ chức kinh tế, cả hai đơn vị thường xuyên đầu tư, sản xuất các dự án văn hóa nghệ thuật gây tiếng vang lớn tại hải ngoại, đồng thời được công chúng trong nước đón nhận.

Golden World Group là cái nôi tạo ra những gương mặt nghệ sĩ, người đẹp đình đám. Dưới sự điều hành của nhà sáng lập – CEO Lâm Hoàng My, tập đoàn này đã phát triển lớn mạnh ở nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến cuộc thi Miss/ Ms Golden World, các dự án chăm sóc sức khỏe, đầu tư dự án bất động sản, xây dựng thương hiệu thời trang … và phối hợp cùng thương hiệu Trầm Hương Nguyễn mở rộng lĩnh vực chế tác trang sức từ trầm hương.

Chưa dừng lại ở đó, cả hai đơn vị còn cùng nhau đầu tư, phát triển dự án phim Ký ức và Hiện tại với sự góp mặt của đạo diễn Phong Lê và dàn diễn viên gạo cội.

Kim Hiền

Công ty Ánh Sao  production đứng đầu là ông Ramani Raja – Nhà sản xuất phim đình đám với hơn 20 năm cống hiến cho nghệ thuật. Ông là người đứng sau thành công của nhiều dự án phim đình đám. Việc góp mặt của Ánh Sao production càng khiến sức hút của dự án tăng cao.

Bộ phim đồng thời nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Keva Link và hệ thống truyền thông: baohoahaudoanhnhan.vn, saoexpress.vn, phunuthehemoi.vn

Những tiết lộ trong ngày bấm máy đầu tiên cho thấy bộ phim mang nội dung hấp dẫn và đậm tính nhân văn. Dưới sự điều phối của đạo diễn Phong Lê hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho bộ phim đặc biệt này.

Cái tên Phong Lê được nhắc đến với cương vị một đạo diễn sản xuất phim hài kịch nổi tiếng trên nền tảng youtube. 8 năm gắn bó với công việc này anh đã sở hữu hơn 100 kịch bản được công chúng khắp nơi đón nhận.

Bên cạnh những phim ngắn thu hút sự hiếu kỳ của công chúng như: chị đẹp chiều chồng, đạo nghĩa giang hồ…. anh còn phụ trách viết và sản xuất quảng cáo hài cho nhiều công ty Việt Nam tại Mỹ.

Diễn viên Khánh Hiền

Anh từng vài lần hợp tác sản phẩm phim ca nhạc với Founder and Owner Công ty Trầm Hương Nguyễn và nhận được sự tín nhiệm. Đây cũng là cơ duyên để đạo diễn Phong Lê gắn bó với dự án lần này.

Bên cạnh đạo diễn Phong Lê là sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám như Khánh Hiền, Kim Hiền, Hoàng Anh  chắc chắn sẽ lột tả thành công vai diễn của các nhân vật.

Và Hoàng Anh góp mặt trong dự án phim Ký ức và Hiện tại

Bộ phim truyền tải câu chuyện về những bỡ ngỡ của người phụ nữ tha phương, lấy chồng xa ở nước ngoài. Với mong muốn đặc tả cuộc sống chân thật của những người phụ nữ Việt trên đất khách, bộ phim sẽ mang tới cái nhìn khách quan và cũng đầy xúc động cho người xem.

Tuy phải đối diện với nhiều khó khăn trong quá trình quay phim tại Mỹ bởi phải sắp xếp lịch quay phù hợp với các nghệ sĩ, song đạo diễn Phong Lê và dàn diễn viên hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng tiến độ để ra mắt công chúng.

Bộ phim dự định được phát sóng tại các đài TV tại Mỹ, mạng xã hội youtube, Facebook.

Luôn dành trọn tâm huyết cho các dự án mình đảm nhận, Golden World group và thương hiệu Trầm Hương Nguyễn đã dành nhiều sự đầu tư cho dự án lần này.

Cả hai đơn vị hi vọng đây sẽ là món ăn tinh thần dành tặng tất cả quý vị khán giả đồng thời góp phần phát triển nghệ thuật thứ 7 tại hải ngoại.

Nguồn: TCTTT