NPP LACO Ninh Nguyễn: Tôi làm tất cả vì đội nhóm và khách hàng của mình

Hướng tới mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm an toàn, chất lượng, tăng trưởng doanh số đột phá, NPP LACO Ninh Nguyễn không ngại khó khăn xây dựng chiến lược bán hàng đa kênh.

NPP Ninh Nguyễn triển khai hoạt động bán hàng thực chiến

“Trong thời điểm hiện tại, liên tục tư duy chiến lược và phương thức bán hàng, phương thức trao giá trị là cách duy nhất để bạn phát triển nhanh chóng” – Nữ doanh nhân khẳng định.

NPP Ninh Nguyễn cũng nhấn mạnh ngoài kênh bán hàng trên facebook cá nhân, website, zalo… thì hình thức bán hàng thực chiến cũng là phương án mang lại hiệu quả.

Mặc dù để thực hiện được một chiến dịch bán hàng thực chiến cần sự chuẩn bị chu đáo mọi mặt, song ưu điểm của chiến lược này là có thể đồng hành sâu sát cùng với nhu cầu làm đẹp của khách hàng và cho phép khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn.

Tại các buổi bán hàng thực chiến, đội nhóm của NPP Ninh Nguyễn sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng da của khách hàng và tư vấn phương pháp chăm sóc thích hợp.

Giá trị mang tới cho khách hàng qua các chương trình cũng được tăng lên gấp bội khi họ hiểu hơn về bản thân và cách chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp bền vững.

Trong thời gian qua, team Ninh Nguyễn đã thực hiện nhiều chương trình bán hàng thực chiến ở các địa điểm khác nhau. Trong các hoạt động này, cô và đội nhóm của mình đã sát cánh bên nhau để chuẩn bị tốt nhất cho việc phụng sự khách hàng.

Các địa điểm bán hàng đều được team Ninh Nguyễn chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để phụng sự khách hàng tốt nhất.

Ninh Nguyễn không ngần ngại chỉ dẫn cho đội nhóm từ những bước căn bản, sau mỗi chương trình cô cũng đóng gói quy trình và chia sẻ cho đội nhóm áp dụng nhằm đạt tới mục tiêu doanh số đồng thời quảng bá sâu rộng thương hiệu LACO đến với đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Trên cương vị là người đứng đầu đội nhóm, NPP Ninh Nguyễn sẵn sàng tiên phong ở mọi hoạt động và biến bài học kinh nghiệm của mình thành kiến thức để dẫn dắt đội nhóm tiế về phía trước.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sức sáng tạo mạnh mẽ, tin chắc NPP Ninh Nguyễn và hệ thống của mình sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Nguồn: TCTTT