NS Kim Tử Long bất ngờ chia sẻ từng ngoại tình 3 tháng với phụ nữ khác

Cũng nhờ NS Trinh Trinh – bà xã Kim Tử Long xử lý khéo léo đã khiến anh thấy lỗi lầm mà dừng lại.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của NS Trinh Trinh và NS Kim Tử Long khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Sau khi tái hôn, hiện tại họ đã có 2 quý tử, mối quan hệ giữa NS Trinh Trinh và các con riêng của NS Kim Tử Long cũng rất thân thiết. Cho đến mới đây, 2 vợ chồng nam nghệ sĩ đã ngồi lại bên nhau để chia sẻ những bí mật sau thời gian dài gắn kết.

Đặc biệt, ngay trên sóng truyền hình, NS Kim Tử Long cũng tiết lộ anh từng nói dối vợ để ngoại tình với 1 người hâm mộ. “Tôi từng suy nghĩ mình có nên tiến tới hay không. Tôi nghĩ đàn ông ai cũng vậy thôi, nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng một lời lẽ ngon ngọt, yêu thương và chăm sóc cho mình, dù có gia đình rồi chắc chắn mình cũng có chút rung động con tim. Người ta nói con tim có nhiều ngăn mà, đã có lúc tôi bị rung động và nói dối với Trinh Trinh”, NS Kim Tử Long chia sẻ.

NS Kim Tử Long thừa nhận từng ngoại tình ngay trên sóng truyền hình.

NS Kim Tử Long cũng cho biết thêm, mối quan hệ của anh và người phụ nữ kia đã kéo dài suốt 3 tháng, ngay sau khi bị bà xã phát hiện anh đã chấm dứt. Nghe chồng chia sẻ, NS Trinh Trinh tiếp lời: “Anh ấy không biết nói dối, tôi nhìn là tôi biết ngay. Khi đó, tôi không làm gì mà chỉ hỏi chồng việc này có thật không? Anh hãy nhìn vào mắt em để trả lời”. Sau đó, NS Kim Tử Long đã thừa nhận hết mọi việc với vợ và tự chủ động cắt đứt quan hệ sai trái kia.

Ngay khi phát hiện chồng có biểu hiện lạ, NS Trinh Trinh đã có cách hành xử văn minh.

Cũng ngay trên sóng truyền hình, NS Trinh Trinh đã chứng minh bản thân là một người phụ nữ hiểu chuyện và cảm thông cho chồng. Cô nói: “Sau khi chương trình này phát sóng, chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào, người thương sẽ nói khác và người không thương sẽ chỉ trích anh. Áp lực đó sẽ đè nặng vào vai anh, nhưng khi một người đàn ông thú nhận với tất cả mọi người, cả triệu người xem thì đó là tình yêu đích thực anh dành cho tôi”.

Sau những nghẹ những lời tâm sự của ông xã, NS Trinh Trinh càng thêm trân trọng và yêu thương NS Kim Tử Long hơn.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc