Nghệ sĩ Kim Tử Long lần đầu tiên được đồng nghiệp khen là người đàn ông minh bạch và công bằng tại “Chọn đâu cho đúng” tập 22.

Nghệ sĩ Kim Tử Long lần đầu tiên được đồng nghiệp khen là người đàn ông minh bạch và công bằng tại “Chọn đâu cho đúng” tập 22.

 Tập 22 “Chọn đâu cho đúng” sẽ tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h30 thứ Hai ngày 6/7 trên kênh VTV3. Hai vị khách mời của tuần là nghệ sĩ Kim Tử Long và ca sĩ Thu Thủy cùng đảm nhận vai trò đội trưởng của các đội lần lượt là “Chuồn chuồn” và “Tia chớp”.

Vừa bước ra sân khấu, MC Đại Nghĩa đã dành cho Thu Thủy những lời khen có cánh: “Một người mạnh mẽ, mong manh, bản lĩnh nhưng cũng yếu đuối, tất cả mọi thứ đều có trong con người của cô gái này. Mới bước ra nhìn điệu đà, dẹo dẹo như tiểu thư vậy thôi, vô nghề đi rồi biết nha, cũng chịu khó, cũng sắt đá không kém gì một đấng mày râu nào. Anh nói có sai chút nào về em không Thủy?” Cựu thành viên H.A.T “bắn tim” với đàn anh và nói: “Trời ơi anh Nghĩa ơi, yêu anh. Quá hiểu em luôn”.

Học hỏi đàn anh, ca sĩ Thu Thủy cũng dành cho đội mình những lời khen nhưng có phần hơi “lố” khiến cho đồng đội phải bịt miệng cười: “Nãy giờ Thủy ngồi ở trong Thủy thấy sao mà nhóm mình tài năng quá trời, đẹp cũng đẹp quá trời. Cho nên ngày hôm nay các bạn phải thật sự tập trung cao độ, tạo ra sự bão bùng để không cho ‘Chuồn chuồn xuất hiện”. Nghe nữ ca sĩ nói vậy, MC Đại Nghĩa quay sang đội “Chuồn chuồn” nói: “Chưa gì mà đã hăm he đội mình quá. Đội trưởng đội người ta vừa ra đã vùi dập đội mình bởi đội mình chưa có đầu tàu. Giờ anh sẽ giới thiệu cho bọn em một đầu tàu thật bự, một người đàn ông công chính liêm minh bởi sự công bằng mà anh ấy mang lại”.

Tuy nhiên, khi vừa thấy người đàn ông “công chính liêm minh” bước ra là Kim Tử Long thì ai ai cũng thấy mùi “cà khịa” nồng nặc tỏa ra từ MC Đại Nghĩa. Từ lâu, nghệ sĩ Kim Tử Long đã được đồng nghiệp gắn cho cái mác “thánh ăn gian” vì anh hay sử dụng nhiều chiêu trò khi tham gia gameshow.

Bước ra sân khấu, Kim Tử Long được chào đón đúng kiểu ngôi sao hạng A khi được thành viên 2 đội hô tên ầm ĩ. Nam nghệ sĩ hài hước đi một vòng đập tay với thành viên đội mình rồi lại đập tay với không khí. Thấy vậy, MC Đại Nghĩa làm lại hành động của đàn anh và hỏi: “Như này ý là sao?” thì được Kim Tử Long trả lời: “Anh đang yeah với mọi người, tất cả mọi người đều là đồng đội của mình hết”.

Thân là đội trưởng, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng nói vài câu để cổ vũ tinh thần cho đội  mình: “Là đội ‘Chuồn chuồn’, hôm nay trời quang mây tạnh nên chúng ta chắc chắn sẽ thành công”. Nghe vậy, Thu Thủy lên tiếng: “Xưa rồi anh Long ơi, tia chớp sẽ tạo ra bão bùng, sấm sét và nhất định sẽ có mưa thì làm sao chuồn chuồn bay là đà được hả anh, chỉ có trốn thôi”. “Thánh ăn gian” nhất quyết không chịu thua, anh phản bác: “Hôm nay chuồn chuồn bay là đà được có nghĩa là không có mưa”. Không muốn phải chứng kiến cảnh đôi co qua lại của hai đồng nghiệp, MC Đại Nghĩa đành phải lên tiếng trong bất lực: “Thôi được rồi, xin can hai đội trưởng”.

Với tính cách hài hước cùng những câu nói vô cùng “mặn mòi”, nghệ sĩ Kim Tử Long khiến các thành viên của hai đội cười “ngoác miệng”. Ở ngay câu hỏi đầu tiên “thánh ăn gian” đã thể hiện độ “lầy” của mình khi liên tục xin MC Đại Nghĩa được đổi qua chiếc két sắt khác vì lo két sắt mình chọn sẽ sập xuống.

Đối thủ của anh là Thu Thủy đã nhận lời góp mặt trong chương trình từ trước khi mang bầu, cô nàng cũng vì ham vui mà tham gia khá nhiều gameshow. Mới xuất hiện trong show “Úm ba la ra chữ gì” gần đây, cựu thành viên H.A.T chia sẻ: “Hai mẹ con cũng khoẻ và Thuỷ cũng ham vui lắm nên muốn đi phim trường chơi với đồng nghiệp, khán giả. Trong thời gian tới Thuỷ sẽ tập trung chăm sóc sức khoẻ để cả mẹ và bé đều bình an.” Hiện tại nữ ca sĩ đang chung sống rất hạnh phúc bên ông xã Kin Nguyễn và con trai của mình.

Liệu với sức mạnh “Tia chớp” đến từ đội Thu Thủy có thể thắng được những chiêu trò mà “Thánh ăn gian” Kim Tử Long sẽ dùng hay không? Và đội nào sẽ là đội bước vào vòng đặc biệt để chinh phục chiếc két sắt trị giá lên tới 50 triệu đồng?

Tập 22 “Chọn đâu cho đúng” được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai ngày 6/7 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.