NTK Hằng Nguyễn tự chụp ảnh BST thời trang tại đồi cát Phan Thiết

Nhà thiết kế, hoa hậu Hằng Nguyễn tiếp tục “lăng xê” bộ sưu tập thời trang của mình thiết kế bằng bộ ảnh đẹp tại đồi cát Phan Thiết.

Nhà thiết kế 44 tuổi tự tin tạo dáng đẹp mắt tại khu đồi cát đầy nghệ thuật, đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Phan Thiết. Những bộ trang phục đẹp mắt theo xu hướng đính hoa 3D tiếp tục được Hằng Nguyễn lựa chọn cho bộ ảnh này.

Với gam màu nóng như đỏ, vàng, xanh…trên nền chất liệu cao cấp, giúp Hằng Nguyễn trở nên quyến rũ, cá tính trong từng tấm ảnh.

Ngoài hình ảnh đầy nắng và gió, bộ ảnh thời trang này còn mang tới sự táo bạo và phong cách rock quen thuộc của Hằng Nguyễn chính là chiếc xe địa hình. Người đẹp không ngại tạo dáng khó trên chiếc xe này. Ít ai biết, ngoài đời thường Hằng Nguyễn là một “phượt thủ” có tiếng với việc đam mê chạy xe địa hình khám phá nhiều danh lam thắng cảnh khắp đất nước.

Trong bộ ảnh này, Hằng Nguyễn còn diện lại bộ váy vedette mà Nam Em đã mặc trong show diễn “AMI FASHION SHOW 2018” của NTK Hằng Nguyễn. Bộ đầm này đã từng gây chú ý đặc biệt khi Nam Em vừa catwalk vừa nhảy múa với đôi chân trần.

Năm 2019, NTK Hằng Nguyễn muốn phát triển thương hiệu thời trang cá nhân. Trước đó, cô thử nghiệm với những dòng sản phẩm thời trang khác nhau với các tên riêng. Còn hiện tại, cô muốn giới mộ điệu thời trang biết nhiều hơn về tên NTK Hằng Nguyễn. Cô đã có 2 show diễn thời trang lớn trong thời gian qua và tạo được tiếng vang đặc biệt.

Giữa những NTK hiện nay, triết lý thời trang của Hằng Nguyễn khá rõ nét. Đó là thời trang đi liền với cuộc sống và những giá trị hiện hữu. “Tôi làm theo cảm hứng và bị chi phối bởi ý nghĩ thời trang phải mang hơi thở của đời sống, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người mặc. Tôi muốn những người phụ nữ khi mặc trang phục của Hằng Nguyễn sẽ cảm thấy thêm phần tự tin dù cơ thể họ có chút khuyết điểm”, NTK Hằng Nguyễn chia sẻ.

Ở tuổi 44, miệt mài kinh doanh ở lĩnh vực y tế, xây dựng, nay lại là thời trang và xây dựng resort nghỉ dưỡng, Hằng Nguyễn chứng minh sự năng động và nhạy bén của người phụ nữ Việt hiện đại. Cô còn vừa chính thức khởi động dự án nuôi cá hồi xuất khẩu tại Quy Nhơn, Bình Định với quy mô 150 triệu đô, hợp tác cùng tập đoàn Israel.

Ekip thực hiện:

Photo: Nhân Phan

Model: NTK Hằng Nguyễn

Makeup: Cường Trần

Costume: NTK Hằng Nguyễn