NTK Minh Hùng: “Đêm hội Angel Night chính là sự khởi động trở lại của thời trang trong nước sau đại dịch Covid 19”

Xuất hiện tại sự kiện thời trang Đêm hội Angel Night – Nàng thơ mùa hạ, NTK Minh Hùng hào hứng chào đón những sáng tạo mới đồng thời bày tỏ niềm vui khi ngành thời trang chính thức khởi động trở lại sau đại dịch Covid 19.

Là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng trong làng Mốt Việt Nam, NTK Minh Hùng không khỏi trăn trở với sự xuống dốc, ngưng trệ của các lĩnh vực kinh tế, xã hội nói chung và ngành thời trang nói riêng do ảnh hưởng của dịch bệnh.

“Khi WHO tuyên bố Covid 19 là đại dịch toàn cầu mọi thứ đã bị đảo lộn và ngành thời trang cũng chịu ảnh hưởng vô cùng lớn. Những quy định dịch tễ, chiến dịch cách ly xã hội đã đẩy nhiều thương hiệu đến vực thắm. Không chỉ ở Việt Nam, trên thế giới, thậm chí là các thương hiệu nổi tiếng cũng hoạt động cầm chừng.

Nửa năm qua với sự hiện diện của Covid 19 là đẩy chúng ta đến với những bế tắc thực sự vô cùng khó khăn.”

Ngậm ngùi khi nói về tình hình của dịch bệnh trong nửa đầu năm 2020, tuy nhiên NTK Minh Hùng cũng tự hào và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Việt Nam đã chặt chẽ trong việc phòng chống dịch bệnh và các lĩnh vực cũng đã bắt tay vào công cuộc gây dựng trở lại và lĩnh vực thời trang cũng vậy.

Sự kiện thời trang Angel Night với sự tham gia của hàng trăm người mẫu và hàng nghìn người mộ điệu thời trang chính là sự kiện chính thức khởi động trở lại của ngành thời trang sau thời gian cách ly vì dịch bệnh.

Đó cũng chính là lý do mà người yêu mến cũng như NTK Minh Hùng không chỉ chờ đợi chương trình để thưởng thức những sáng tạo mà còn là sự hào hứng được quay trở lại với bầu không khí sôi động của thời trang.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, NTK Minh Hùng chăm chú theo dõi từng BST và gặp gỡ những người bạn thân thiết trong giới nghệ sĩ.

NTK cũng gửi lời chúc mừng đến ban tổ chức chương trình, các thương hiệu, NTK góp mặt trong sự kiện và hi vọng dịch bệnh sẽ nhanh chóng chấm dứt để các lĩnh vực tăng tốc bứt phá trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của NTK Minh Hùng trong thời gian qua:

Nguồn: TCTTT