Nữ diễn viên “Snowdrop” đột ngột qua đời khi phim đang phát sóng

Bạn diễn của Jisoo (nhóm Blackpink) trong bộ phim truyền hình đang phát sóng “Snowdrop”, Kim Mi Soo, đã đột ngột qua đời vào ngày hôm nay 5/1. Kim Mi Soo mới 30 tuổi.

Ngày 5/1, Star Today và hàng loạt trang tin truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ diễn viên của bộ phim Snowdrop – Kim Mi Soo đã qua đời. Nguyên nhân cái chết đột ngột của Kim Mi Soo chưa được công bố.

“Chúng tôi đau lòng thông báo, nữ diễn viên Kim Mi Soo đã qua đời vào ngày 5/1. Cả gia đình đang rất đau buồn”, công ty Pyeongyang Entertainment – công ty quản lý của Kim Mi Soo cho biết.

Nữ diễn viên Hàn Quốc – Kim Mi Soo đột ngột qua đời ở tuổi 30, ngày 5/1.

Ngoài ra, công ty cũng tiết lộ, lễ tang của Kim Mi Soo sẽ được tổ chức riêng tư theo nguyện vọng của gia đình. Công ty cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nữ diễn viên và mong dư luận không đưa những thông tin không chính xác về nữ cái chết của nữ diễn viên.

Nữ diễn viên Kim Mi Soo qua đời khi bộ phim Snowdrop mà cô tham gia đang phát sóng khiến công chúng vô cùng xót xa. Trong Snowdrop, Kim Mi Soo vào vai Yeo Jung Min, bạn cùng phòng với nữ chính Eun Young Ro (Jisoo đóng).

Kim Mi Soo, sinh năm 1992, từng theo học chuyên ngành diễn xuất tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Nữ diễn viên vào nghề vào năm 2018 với bộ phim đầu tay mang tên Lipstick Revolution. Sau đó, cô ghi dấu ấn với vai diễn em gái của nhân vật Kim Tae Hee thể hiện trong Người mẹ ma (Hi Bye, Mama!) vào năm 2020.

Tạo hình của Kim Mi Soo trong phim “Snowdrop”.

Năm 2021, Kim Mi Soo góp mặt trong 3 dự án đình đám là Yumi’s Cells, Hellbound và Snowdrop.

Sự ra đi của Kim Mi Soo tiếp tục là trở ngại với đoàn phim Snowdrop. Cách đây không lâu khi phim được lên sóng, người hâm mộ tại Hàn Quốc đã bày tỏ sự phản đối với bộ phim vì cho rằng Snowdrop có chi tiết xuyên tạc lịch sử.

Snowdrop là tác phẩm đầu tiên mà Jisoo, thành viên của nhóm Blackpink, thử sức với điện ảnh.

Theo Dân Trí