Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).

Vào rạng sáng nay (29/7), sau quãng thời gian dài tạm ngừng dùng mạng xã hội vì scandal “trà xanh”, Mina (AOA) đã đăng tài tâm thư giải thích rõ mọi sự việc với bạn trai cũ và cả kẻ bắt nạt Jimin. Thế nhưng đến sáng nay, 1 người quen đã phát hiện nữ idol tự tử tại nhà riêng.

Hiện tại, Mina đã được đưa đến bệnh viện và phẫu thuật khẩn cấp. Vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng hiện tại cô vẫn chưa tỉnh. Đây là lần thứ 4 Mina tự tử trong 1 năm lùm xùm, từ sau khi tố cáo vụ bắt nạt nội bộ AOA suốt 10 năm diễn ra. Netizen đang rất lo lắng cho tình trạng của nữ idol sinh năm 1993.

Trước đó, Mina đã có 3 lần tự tử trong 1 năm vừa qua. Lần đầu tiên đó chính là ngay giữa tâm bão tố cáo vụ bắt nạt, Mina đã tự tử và đăng tài bài viết nói nhớ người em quá cố Sulli. Sau đó, cô tiếp tục cắt cổ tay và gọi thẳng mặt Jimin, Seolhyun và CEO của FNC Entertainment trong thư tuyệt mệnh. Lần gần đây nhất là vào tháng 4, nữ idol cắt cổ tay do bị y tá ở bệnh viện đối xử thô lỗ.

Mặc dù Mina đã bị dân tình quay lưng sau lùm xùm “trà xanh”, cướp bồ người khác, nhưng hiện tại ai nấy đều lo lắng cho tình trạng của nữ idol. Nhiều netizen mong Mina bỏ mạng xã hội, không đọc những bình luận ác ý nữa và đi điều trị tâm lý để có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Nguồn: Hankook Ilbo