Ông Nguyễn Văn Hân trở thành Tân Tổng giám đốc SOCOS PHARMA tại miền Bắc

Ngày 22/8 vừa qua, tại Vĩnh Long, đại diện tập đoàn SOCOS PHARMA tổ chức buổi ký kết hợp tác và bổ nhiệm Tổng giám đốc độc quyền tại miền Bắc. Theo đó, ông Nguyễn Văn Hân (Hân Royal) đã chính thức đảm nhận vị trí quan trọng nói trên.

Ông Nguyễn Văn Hân phát biểu tại buổi lễ ký kết

Tham gia sự kiện nói trên có sự hiện diện của ban lãnh đạo cấp cao thuộc tập đoàn SOCOS PHARMA GROUP: Cố vấn chuyên môn, bác sĩ Phạm Phúc Ngân; Giám đốc chuyên môn, bác sĩ Thiện Huy; Đại sứ thương hiệu dược mỹ phẩm SOCOS – Lâm Kim Tư. Về phía lãnh đạo miền Bắc, có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Hân; Phó chủ tịch Gooxa Group – bà Phạm Thị Thơm; Phó giám đốc Gooxa Group – Bà Hoàng Dung…

Ông Đăng Nguyên Thiện Huy, Bác sĩ Phạm Phúc Ngân và ông Nguyễn Văn Hân ký kết hợp tác

Tại buổi lễ, Bác sĩ Phạm Phúc Ngân đã ký kết biên bản hợp tác phân phối dược mỹ phẩm SOCOS PHARMA với ông Nguyễn Văn Hân. Đồng thời, ông Hân cũng chính thức bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc độc quyền miền Bắc. Được biết, nhân sự kiện này, hệ thống lãnh đạo miền Bắc vào thăm quan nhà máy SOCOS PHARMA để hiểu hơn về quy trình sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP- Asean.

Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của SOCOS PHARMA

Ông Nguyễn Văn Hân hiện đang là Chủ tịch của Gooxa Group. Dù xuất thân là một anh nông dân nghèo khó, lớn lên từ làng quê thuộc tỉnh Hà Tây cũ, nhưng vị CEO này đã không ngừng phấn đấu, hoàn thiện bản thân để chạm đến thành công. Với người đàn ông này, anh muốn cống hiến hết sức mình để mang đến vẻ đẹp cho đông đảo mọi người bằng những sản phẩm chất lượng.

Khởi nghiệp bằng nghề cắt tóc, rồi đến người kinh doanh, thầy giáo trong ngành tóc, ông Nguyễn Văn Hân càng thấu hiểu nhu cầu cũng như những băn khoăn của chị em phụ nữ khi làm đẹp. Không dừng lại ở đó, người đàn ông này dám “bứt phá” ra khỏi “vùng an toàn” để chạm đến đỉnh cao thành công khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với việc xây dựng Gooxa Group. Chính sự ngày càng lớn mạnh, tập khách hàng mở rộng không ngừng chính là những “thước đo” trí tuệ và là “trái ngọt” sau bao nỗ lực người đàn ông này.

Ông Nguyễn Văn Hân tham quan nhà máy SOCOS PHARMA.

Và giờ đây, với vai trò là Tân tổng giám đốc độc quyền Miền Bắc của SOCOS PHARMA, tin rằng, ông Hân sẽ “bay cao, bay xa” hơn nữa. “SOCOS PHARMA là tập đoàn với 11 năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược mỹ phẩm chính thống. Một tập đoàn duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ bác sĩ đồng hành xuyên suốt về chuyên môn trong tất cả chương trình đào tạo hệ thống. Một tập toàn với đa dạng hoá sản phẩm từ dưỡng đến chữa trị từ dùng cho Spa và tại nhà. Một tập đoàn mà tôi tin tưởng đây là sự kết hợp mang tới một hướng đi mới đột phá hơn, phát triển mạnh mẽ và trường tồn cùng với Gooxa Group”, vị CEO này chia sẻ.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công

Có thể nói, lễ ký kết nói trên là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của SOCOS PHARMA. Đồng thời, từ đây mở ra cơ hội cho nhiều chị em phụ nữ tại miền Bắc được sử dụng các sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu nói trên.

Nguyễn Hoàng