Phạm Hương có động thái khiến ai cũng ngao ngán sau lùm xùm vô ý thức nơi công cộng

Thay vì có một lời xin lỗi hay giải thích, Phạm Hương lại đùa cợt, trả lời cộng đồng mạng bằng điệu cười: “Hihihi”.

Xem thêm:
Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi hành động kém văn minh ở nơi công cộng.

Cụ thể, khi đi tham quan một khu nông trại bí ngô, Phạm Hương đã vô tư ngồi lên những quả bí ngô để tạo dáng chụp ảnh, trong khi ngay trước cổng vào đã có tấm bảng ghi rõ: “Không ngồi lên bí ngô”.

Ngay sau khi sự việc này bị cư dân mạng phát hiện và bàn luận với những lời lẽ chỉ trích về ý thức của Phạm Hương, cô đã nhanh chóng xóa bỏ bức ảnh ngồi lên bí ngô trên trang cá nhân của mình.

Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng đăng một lời giải thích ngắn gọn lên story rằng: “Hihihi mình tập trung quay quá nên không để ý biển phía sau. Lần sau sẽ cẩn thận hơn… Hihihi”.

Thay vì đưa ra một lời giải thích nghiêm túc và xin lỗi thì Phạm Hương lại có thái độ khá đùa cợt, né tránh hành động sai của mình khiến cộng đồng mạng càng bức xúc hơn.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: “Chị Bee có hết mỗi tội không biết điều”, “Sang chảnh nhiều thì càng phải biết cư xử sao cho hợp với phong cách của mình”,…

Theo: Helino