Á hậu Hong Kong 2021 phủ nhận việc được chống lưng để đăng quang

Thiệu Sơ vướng cáo buộc đạt danh hiệu tại Hoa hậu Hong Kong 2021 nhờ có sự tác động của lãnh đạo TVB.

Xem thêm:

Theo HK01, hai ngày qua, tin tức Thiệu Sơ – Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 2021 – đoạt giải nhờ vào mối quan hệ riêng với Tăng Chí Vỹ là chủ đề được công chúng bàn tán. Cô hứng chỉ trích dữ dội từ khán giả.

Trước những cáo buộc từ dư luận, Thiệu Sơ lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định đây là “tin sai sự thật”. Người đẹp hy vọng khán giả tôn trọng đánh giá của giám khảo, cũng như công nhận nỗ lực của cô trong cuộc thi.

Danh hiệu của Thiệu Sơ bị đặt dấu hỏi về sự minh bạch. Ảnh: Sina.

“Cha mẹ tôi không quen biết Tăng Chí Vỹ. Họ cũng không đến dự đêm chung kết thì làm sao có thể chụp ảnh với Phó tổng giám đốc đài. Hôm đó chỉ có anh họ và bạn trai đến ủng hộ tôi”, Á hậu Hong Kong nói.

Trong buổi họp báo sau đêm chung kết, Tăng Chí Vỹ cũng bác tin nâng đỡ Thiệu Sơ để trao đổi lợi ích kinh tế với cha mẹ người đẹp. “Nếu tôi bợ đỡ cô ấy tôi sẽ cho Thiệu Sơ đoạt vương miện hoa hậu. Làm sao có thể để cô ấy chỉ giành vị trí á hậu 2”, Phó tổng giám đốc TVB cho biết.

Thiệu Sơ 27 tuổi. Tại Hoa hậu Hong Kong 2021, cô giành giải á hậu 2 và Người đẹp Thân thiện. Theo On, Thiệu Sơ và Dương Bồi Lâm – thí sinh đoạt giải Người đẹp ăn ảnh nhất – vướng nghi vấn mua giải sau đăng quang.

Nguồn: Zing.vn