Phần 4 Series phim ngắn “Tỏ tình thời @” của đạo diễn Anthony Võ chính thức ra mắt

Ngày 03/10/2019, bộ phim Tỏ tình thời @ của đạo diễn Anthony Võ chính thức công chiếu tại CGV Land Mark. Sự kiện thu hút đông đảo khán giả tới tham dự và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phim ngắn “Tỏ tình thời @”  là series phim ngắn ngôn tình chủ đề về tình bạn,tình yêu, gia đình do đạo Diễn Anthony Võ (Nhạc sỹ Huy Cường) chịu trách nhiệm sản xuất.

Trước đó phần 1 của Series phim nhận được hơn 40 triệu lượt view, phần 2 và 3 đạt gần 20 triệu lượt view.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên, hot face, ca sĩ đang được các bạn trẻ yêu mến trên cộng đồng mạng như: Như Hexi,Tum Yess,Nana Liu, Su Any, Huỳnh Thanh Liêm, ca sỹ Sala Uyên Trinh, Phạm Tuấn Tài,…

Sức hút của bộ phim còn bởi sự góp mặt của  các hoa hậu, á hậu xinh đẹp, tài năng như: Hoa hậu Doanh nhân Kim Oanh, Miss Online Ngô Thiên Nhân, Á Hậu Phan Quỳnh Ngân, Á khôi Huỳnh Thi…

Phần 4 lần này với tên gọi “Yêu bất chấp”, xoay quanh câu chuyện tình yêu của các cặp đôi có phần éo le nhưng lại vô cùng nóng bỏng và lãng mạn.

Đó là câu chuyện của Rin (Như Hexi) dễ thương, cá tính và trùm Giang hồ “Tum đầu gấu” sợ vợ, là tình yêu vượt qua định kiến gia đình giữa Liêm (Huỳnh Thanh Liêm) và Su (Su Any), là mối tình đầy ngang trái và phải đối diện với biết bao lời dị nghị của xã hội giữa Cậu Dương (Park Ah Dee) và bà Oanh(HH Kim Oanh), hay  câu chuyện lãng mạn giữa hai người luôn âm thầm hy sinh là Huy (Phạm Tuấn Tài) và Nhi (Sala Uyên Trinh) sẽ đem lại tiếng cười và những giây phút thư giãn cho người xem, qua đó cũng nhìn lại các mối quan hệ của bản thân đối với gia đình và bạn bè.

Đạo diễn Anthony Võ

Bộ phim nhận được sự tài trợ của NPP Hoàng Hải Sơn (chuyên nhãn hang rau câu New Choice và nước tăng lực Warrios), Yên’S House Đà Lạt cùng PP Beauty & Academi.

6 tháng nỗ lực để hoàn thành bộ phim sở hữu những  bối cảnh đẹp tại Đà Lạt và Sài Gòn.

Sau buổi công chiếu tại CGV Land Mark, phim chính thức phát hành trên kênh Youtube Anthony Vo vào lúc 19h30 ngày 04/10/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

NTK Minh Hùng và hoa hậu Kim Oanh