Phim Người tình gắn mác 18+, làn gió mới của màn ảnh rộng Việt

Sau 5 năm kiểm duyệt với hàng loạt cảnh nóng, phim Người tình của đạo diễn Lưu Huỳnh do công ty Ánh Sao Production sản xuất dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào ngày 18/2 tới.  Đây cũng là dự án đầu tay của Siêu mẫu Minh Tú.

Vừa qua, trailer chính thức phim “Người tình” với sự góp mặt của Minh Tú thu hút sự chú ý của người xem bất ngờ bởi hàng loạt cảnh nóng táo bạo. Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã khiến nhiều người “sởn cả gai ốc” khi xuất hiện hàng loạt cảnh nóng đầy chất nghệ thuật, được giới điện ảnh ví như “Sắc giới” và “Tâm trạng khi yêu” phiên bản Việt.

“Người tình” là dự án điện ảnh mà đạo diễn Lưu Huỳnh dành nhiều năm tâm huyết để hoàn thiện. Bộ phim được quay từ năm 2016, dự kiến ra mắt vào năm 2018 nhưng không được Hội đồng trung ương kiểm duyệt. Bởi vậy, dù Minh Tú đã có phim “Hoa hậu giang hồ” ra rạp năm 2019 nhưng “Người tình” mới là dự án phim đầu tiên cô tham gia. Thời điểm nhận lời đóng phim, Minh Tú mới giành ngôi Á quân Asia’s Next Top Model và làm HLV của The Face.

Mở đầu trailer, sự xuất hiện của bộ ba Minh Tú –Hà Việt Dũng và Đức Hải tại một buổi triển lãm để rồi những tiếng sét ái tình đã va vào nhau. Cuộc gặp gỡ định mệnh này cũng mở ra một câu chuyện tình đầy phức tạp khi Minh Tú (Diễm Tình) – Hà Việt Dũng (Hưng) – Đức Hải (vai Sơn) đầy oan nghiệt.

Câu chuyện tình tay ba dẫu biết rằng sẽ có người hạnh phúc người đau buồn nhưng không hiểu tại sao vẫn có người muốn “đâm đầu” vào cũng giống như câu tagline mà đạo diễn Lưu Huỳnh gửi gắm “Tình yêu không khác gì ma tuý” hay câu thoại của Minh Tú (vai Diễm Tình)  “Em với anh, cứ như con thiêu thân. Cứ lao đầu vô rồi chết”.

  

Không những vậy, sự xuất hiện của chàng trai taxi điển trai Võ Thành Tâm cũng là một trong điểm nhấn đưa câu chuyện sang một hướng rẽ mới và dẫn đến những bi kịch mà không ai lường trước khi các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân.

Đây là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Lưu Huỳnh, nam đạo diễn nổi tiếng với tầm nhìn nghệ thuật độc đáo, táo bạo. Anh từng ghi dấu ấn với Áo lụa Hà Đông, Lấy chồng người ta, Huyền thoại bất tử… Người tình là dự án được Lưu Huỳnh ấp ủ từ lâu của anh.

Với sự táo bạo về cả hình ảnh lẫn nội dung, ý tưởng độc đáo và sự liều lĩnh thoát khỏi vùng an toàn, Công ty Ánh Sao Production hứa hẹn mang đến làn gió mới cho màn ảnh rộng Việt Nam. “Người tình” còn có sự tham gia của diễn viên điển trai Xuân Phúc… Phim công chiếu chính thức vào ngày 18-2-2022.

Trailer: https://youtu.be/ft8NcOL6VZk