Nghiệp sinh tử P2 Tập 59: Vừa nắm quyền hành trong tay, “cậu Tư” Hòa Hiệp liền trở mặt

Trở thành người chủ mới của Trương gia, Phúc Điền bắt tay ngay vào việc trả thù những kẻ từng gây cho hắn  cuộc sống khốn đốn. Trong khi đó, Ái Nhi cũng bắt đầu đánh bài ngửa với chồng sau khi xác tín thông tin ai là chủ nhân của sợi dây chuyền vật chứng…

Vừa nắm quyền hành trong tay, Phúc Điền liền cố ý gây chuyện với anh trai.  Hắn ta xa gần dằn mặt cậu Hai và lớn tiếng khẳng định  vị thế của bản thân  ở Trương gia. Điều đó đã dẫn  cuộc  ẩu đả nhau giữa hai người.

Bà Tư chứng kiến sự việc đã khuyên con trai đừng nên gây cảnh “nồi da xáo thịt” mà hãy sống nhân nghĩa, thuận hòa. Tuy nhiên, Phúc Điền giờ đã khác xưa. Hắn không nghe lời mẹ khuyên, thậm chí còn tuyên bố từ nay không  làm con rùa rụt cổ để người ta chèn ép, chà đạp như trước kia.

Biết rõ  lão quản gia là người thân tín của bà Cả, cậu Tư ép ông ta từ nay phải làm theo sự sai khiến của hắn nếu muốn sống yên thân.  Không còn sự lựa chọn, lão ta đành nghe theo mệnh lệnh của ông chủ mới gây phương hại nghiêm trọng  đến tinh thần lẫn thể xác của bà Cả.

Phát hiện bản thân mang  giọt máu của Trung Điền,  Ái Nhi vì nghĩ rằng hắn là kẻ gây ra cái chết cho chị gái nên định phá bỏ đứa con chưa thành hình. Trong khi đó, bà Ba lại vui mừng khôn xiết và tìm mọi cách báo tin hỷ cho đứa con trai tội nghiệp.

Vì muốn lần ra kẻ chủ mưu, Ái Nhi  quyết định tìm gặp  bà Tư để hỏi về tung tích của sợi dây chuyền mà cô đã nhặt được nơi giam giữ Nụ trước đó. Như có dự cảm chẳng lành về con trai, bà Tư đã  nói dối đó là vật của Trung Điền.

Có sự xác tín của bà Tư , Ái Nhi tìm đến nhà giam thăm Trung Điền. Trong khi anh hứa sẽ cố gắng chăm sóc mẹ con cô thì cô ta lại chỉ thẳng mặt khẳng định anh chính là thủ phạm cưỡng bức và giết chết chị gái cô. Ái Nhi còn đưa cho Trung Điền xem  vật chứng  mà cô nhặt được ở hiện trường vụ án…

Mời quí khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo: TCTTT