Quốc Bảo & Trà Ngọc “hẹn hò” trên nóc hầm Thủ Thiêm quận 2

MC Quốc Bảo và diễn viên Trà Ngọc có buổi “hẹn hò” lãng mạn ở hầm Thủ Thiêm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một tập phát sóng đặc biệt vì trong suốt hành trình hai nhân vật không phải nhận thử thách của chương trình. Theo chân MC Quốc Bảo và khách mời Trà Ngọc khám phá xem điều gì ở hầm Thủ Thiêm có thể thu hút đông đảo giới trẻ “đổ” về đây nhé?

Hầm Thủ Thiêm là một công trình kiến trúc đặc biệt, không chỉ là hầm vượt sông đầu tiên ở Việt Nam, mà còn được minh chứng là hầm sông hiện đại nhất Đông Nam Á. 

Hầm Thủ Thiêm là điểm đến khá quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn. Ở đây thu hút các bạn trẻ nhờ không gian thoáng đãng, không khí mát mẻ, trong lành. Góc nhìn từ trên cao xuống thuận tiện cho việc bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất lúc hoàng hôn cho những bạn thích chụp hình “sống ảo”. Bên cạnh đó, nóc hầm Thủ Thiêm còn là kho tàng ẩm thực đường phố vô cùng đa dạng và phong phú. 

Trong tập 14 Hành trình đất phương Nam tuần này, MC Quốc Bảo đưa Trà Ngọc đi hít thở khí trời bằng “siêu xe” Cub 50. Bởi vì trên nóc hầm đang diễn ra lễ hội Khinh khí cầu, nên đường hầm không cho xe lưu thông, Quốc Bảo và Trà Ngọc phải đi bộ để tham dự lễ hội. Hòa chung không khí nhộn nhịp và sôi nổi, Trà Ngọc cảm thấy rất vui vì được thỏa thích ngắm nhìn những khinh khí cầu đầy màu sắc.

MC và khách mời của chúng ta không nhận được thử thách khó khăn của chương trình như mọi khi. Quốc Bảo chia sẻ: “Có lẽ đây là tập phát sóng đặc biệt nhất của Hành trình đất phương Nam, vì Bảo cảm thấy cực ‘chill’ với quan cảnh trên nóc hầm Thủ Thiêm lúc này mà không phải lo nghĩ đến thử thách của chương trình”. Quốc Bảo và Trà Ngọc trải nghiệm “thú vui” của các bạn trẻ Sài Gòn là thưởng thức đá me, sinh tố và cá viên chiên thập cẩm. 

Diễn viên Trà Ngọc cảm nhận buổi đi chơi: “Đây là lần đầu tiên Ngọc đến hầm Thủ Thiêm, cảm giác của Ngọc lúc này là không khí rất mát và nơi đây phù hợp cho những ai không thích sự ồn ào của thành phố. Lâu lắm rồi mình mới có một trải nghiệm lãng mạn đến vậy”. 

Kết thúc chương trình, MC Quốc Bảo bí mật chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho diễn viên Trà Ngọc đó là “2 cây vàng” (pháo hoa). MC và khách mời của chúng ta đã bắn pháo hoa vô cùng lãng mạn trên nóc hầm Thủ Thiêm mặc dù đó không phải là ngày lễ.

Hành trình đất phương Nam – Nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến. Đón xem chương trình vào lúc 19h35, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.