Diễn viên Thúy Nga mỉa mai Huy Khánh giống “bóng”

Được nhiều người yêu mến với tính các hài hước, nhí nhảnh dễ thương nhưng diễn viên Thúy Nga lại không muốn làm con gái vì lý do bất ngờ này.

Tập 26 chương trình “Chọn đâu cho đúng” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 3/8 trên kênh VTV3 với sự tham gia của diễn viên Huy Khánh và Thúy Nga với vai trò đội trưởng của các đội “Thiếu nữ” và “Thiếu nam”.

Thấy 4 thành viên đội “Thiếu nam” bước ra, MC Đại Nghĩa giật mình nói: “Trời ơi! Tôi nghe đội thiếu nam làm tôi hình dung sẽ có 4 chàng trai tuổi thiếu niên chạy ra, ai dè đâu 4 cô gái”. Nghe vậy, thành viên đội “Thiếu nam” giải thích, vì đội toàn là nữ không có bạn nam nào nên mới “thiếu”. Nhờ lời giải thích đến từ đội “Thiếu nam” mà MC Đại Nghĩa đã giải đáp được tên đội của đội “Thiếu nữ” bởi các thành viên đều là con trai mà không có thành viên nữ nào.

Huy Khánh vừa bước ra đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ các thành viên đội “Thiếu nam”. MC Đại Nghĩa nói: “Vô cái là thấy cân đội hình liền. Mấy em thấy anh Khánh có đẹp trai không?”. Nghe nam MC hỏi, các thành viên đội “Thiếu nam” đều lên tiếng khen đẹp. Ngay lập tức MC Đại Nghĩa nói: “Anh là người đàn ông đã có gia đình rồi các em à” như một gáo nước lạnh hắt vào trái tim của 4 thiếu nữ độc thân. Diễn viên Huy Khánh chia sẻ: “Thật ra, người ta nói khi đứng gần các cô gái đẹp thì mình sẽ tự tin và bản lĩnh hơn. Ngày hôm nay, Khánh lại đứng gần quá nhiều cô gái đẹp cho nên Khánh thấy rất rụt rè, nhút nhát. Cho nên các em nhớ đừng gây áp lực cho anh nhiều quá nha”.

Nghe đàn em chia sẻ xong, MC Đại Nghĩa nói: “Em mà là người nhút nhát hả? Mà có một điều éo le lắm quý vị, 4 cô gái của đội ‘Thiếu nam’ mặc đồ men hết sức mà cái ông đội trưởng lại mặc áo bông”. Bị đàn anh “mỉa mai”, diễn viên Huy Khánh đáp: “Không ngờ em thấy em bị lạc lõng, chắc em qua bên đội kia quá”.  Nam MC tiếp tục “khịa”: “Bên kia người ta có bông hoa khác rồi không cần đến em. Bây giờ xem như em là một bông hoa lạc giữa rừng gươm và 4 cô gái xung quanh như 4 người đàn ông bảo vệ em vậy” khiến Huy Khánh nghẹn lời.

Đội trưởng Thúy Nga vừa xuất hiện đã khiến bầu không khí càng sôi động hơn trong tiếng vỗ tay, hò hét của khán giả. Máu thích “cà khịa” trong người lại trỗi dậy, MC Đại Nghĩa nói: “Chị Nga, chị đi thi hoa hậu hả? Mời chị về đứng bên này chứ chị lượn hết cái sân khấu của em rồi”. Nghe vậy, Thúy Nga đáp lại cực xéo sắc: “Lượn như vậy để người ta biết mình là Thúy Nga, rất cao và chân dài”.

Khi biết tên đội của mình là “Thiếu nữ”, Thúy Nga ngớ người hỏi: “Tên đội là ‘Thiếu nữ’ có nghĩa là chị cũng men luôn đúng không? Chị là con trai đó hả?”. Sợ đàn chị chạnh lòng, MC Đại Nghĩa lên tiếng giải thích: “Không phải. Trước khi chị ra thì đội mới thiếu bạn nữ, còn giờ thì cân bằng lực lượng rồi”. Tuy nhiên, bất ngờ diễn viên Thúy Nga lớn giọng nói vô cùng dứt khoát: “Không. Bây giờ đội chị vẫn là thiếu nữ. Chơi đi em” làm cho Đại Nghĩa giật mình.

Đưa ánh mắt nhìn qua Huy Khánh, Thúy Nga thốt lên: “Khánh! Khánh vlog! Sao hôm nay em ‘bóng’ quá vậy?”. Được MC Đại Nghĩa nhắc nhở, Thúy Nga nói lại: “À bông quá vậy, chị nói nhầm. Mà màu áo của em hợp với áo vest của Đại Nghĩa lắm, em cởi áo ra tặng cho Đại Nghĩa hoặc Đại Nghĩa tặng áo vest cho Khánh luôn đi”. Nghe vậy, MC Đại Nghĩa nói: “Cảm ơn chị đã xúi em cho đồ nhưng không có chuyện đó đâu chị Nga ơi. Tiền cũng có giới hạn, sắm được cái áo vest mừng lắm chị, giờ chị xúi em cho rồi em lấy gì mặc. Mà bây giờ đội của chị nó thiếu nữ, chị làm ơn làm nữ dùm em đi”. Đại Nghĩa vừa dứt câu, Thúy Nga hét lên: “Không. Không. Hôm nay tôi phải làm trai. Chị nói cho em nghe, chị làm nữ bao nhiêu năm nay rồi mà không có trai tặng quà, nên giờ chị làm con trai luôn. Tới ngày của mẹ mà con của chị nó còn không tặng quà cho chị nữa, chị giận chị làm con trai luôn”.

Trước khi bước vào các vòng đối đầu, đội “Thiếu nữ” thể hiện tinh thần quyết tâm cực “đàn ông”: “Chơi đi, chị nóng máu lắm rồi” – đội trưởng Thúy Nga hét lên. Còn đội trưởng Huy Khánh của đội “Thiếu nam” chỉ biết đứng cười.

Liệu với cá tính mạnh mẽ và “máu” chơi của diễn viên Thúy Nga có giúp đồng đội của mình bước vào vòng đặc biệt để chinh phục chiếc két sắt trị giá 50 triệu của chương trình hay không?

Tập 26 “Chọn đâu cho đúng” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 3/8 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.