R20S – Nhiệt huyết tuổi trẻ và niềm đam mê âm nhạc

“Ban đầu chúng tôi chỉ là những cá thể lạc lõng mang trong mình niềm đam mê với âm nhạc nhưng sự nhiệt huyết âm ỉ ở tâm hồn đã thúc giục quyết định đi cùng nhau” – Một câu nói báo hiệu cho sự ra đời của R20S, nhóm nhạc mang khát vọng có thể đem âm nhạc của mình đến với mọi người.

Ở thời điểm hiện tại, R20S có lẽ vẫn là một cái tên đầy xa lạ. Thế nhưng, họ lại mang một khát khao cháy bỏng với âm nhạc nói chung và nhạc Rap nói riêng. Các thành viên của R20S chính là đại diện tiêu biểu của niềm đam mê tuổi trẻ có chút ngây dại nhưng lại sâu sắc, mạnh mẽ hơn bất kỳ điều gì.

Cái tên R20S ra đời một cách ngẫu nhiên như cách những người trẻ gặp nhau. Chữ cái R đầu tiên trong tên được lấy từ Rap, con số 20 là năm thành lập kết hợp cùng niềm tự hào về đất nước hình chữ S. “Cái tên giống như một dấu mốc cho sự ra đời của một nhóm nhạc nói chung và nhạc Rap nói riêng, đồng thời mang hy vọng về tương lai khi những sản phẩm có thể phủ sóng trải dài khắp đất nước” – đại diện nhóm chia sẻ.

R20S được ra đời vào tháng 11/2020 với sáu thành viên gồm TeeB, Khanh Phan, Ngancute, 080, DyA, Phuc. “Ban đầu chúng tôi chỉ là những cá thể lạc lõng mang trong mình niềm đam mê với âm nhạc nhưng sự nhiệt huyết âm ỉ trong tâm hồn đã thúc giục quyết định đi cùng nhau. Đến hiện tại thì số lượng thành viên của nhóm đã lên con số 11, ngoài các thành viên kể trên thì còn những cái tên khác như F Ú, DaRuss, Kik, JinLy, De-Bile và Bryan. Các thành viên hiện tại đa phần là sinh viên của trường Đại học Cần Thơ. Những mảnh ghép khác nhau về sở trường, phong cách khác biệt đã tìm đến nhau bằng niềm đam mê dành cho Rap.

DaRuss.
Dya.

R20S là nơi giúp những người trẻ này thăng hoa tình yêu mãnh liệt nhất dành cho âm nhạc, sống trọn vẹn nhất cùng ước mơ. Các thành viên của R20S hiểu rằng tuổi trẻ vô cùng quý giá, chỉ có thể trải qua một lần. Chính vì vậy, họ muốn mang trái tim dũng cảm để tạo nên khoảnh khắc đẹp nhất của thanh xuân, lưu giữ trọn vẹn ở một góc trong tâm hồn. Bằng niềm đam mê và sự dũng cảm, R20S đang âm thầm khắc tên mình lên dòng chảy không ngừng của nền âm nhạc Việt.

F Ú.
Khanh Phan.

Dù chỉ mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng R20S đã cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng. Các ca khúc của R20S hướng đến sự khơi dậy những cung bậc cảm xúc ở người nghe. Mỗi sản phẩm đều mang góc nhìn lạ lẫm khiến khán giả phải suy ngẫm và xúc động khi bất chợt nhận ra tầng nghĩa ẩn giấu phía sau ngôn từ. Lựa chọn tiếp cận người nghe bằng cảm xúc chân thành, R20S đã nhẹ nhàng len lỏi vào trái tim khán giả lúc nào không hay.

Kik.
Ngân Cute.

Các ca khúc ấy đều đến từ trải nghiệm của sáu thành viên R20S – những người từng là cô bé, cậu bé từng “nhút nhát”, “tự ti” khi đứng trước niềm đam mê. Họ dần trưởng thành dũng cảm theo đuổi tình yêu dành cho âm nhạc, phá bỏ lớp kén để sải cánh trên bầu trời âm nhạc. “Tuổi trẻ chỉ có một lần nên hãy làm những gì mình thích và đừng để nó trôi qua trong nuối tiếc” – câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng cần rất nhiều dũng khí để thực hiện. Các thành viên của R20S đã và đang bước trên con đường hiện thực hóa điều đó, đồng thời truyền cảm hứng cho những người trẻ có niềm đam mê giống mình nhưng vẫn còn “lạc lõng”, “tự ti”.

TeeB.
Bryan.
JinLy.

Với niềm đam mê cháy bỏng, tin chắc R20S sẽ gặt hái được nhiều thành công trên hành trình theo đuổi nghệ thuật, các thành viên đều có một tuổi trẻ rực rỡ nhất đắm chìm trong tình yêu âm nhạc.

Nguồn: TCTTT