Rộ nghi vấn Phillip Nguyễn – em chồng Hà Tăng hẹn hò cùng hot girl The Look Linh Rin

Bức ảnh chụp trong tiệc cưới có mặt cả vợ chồng Hà Tăng đã khiến dân tình xôn xao về mối quan hệ giữa Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Xem thêm:

Vừa qua, Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn đã cùng nhau tham dự đám cưới của một người thân. Đáng chú ý, qua những hình ảnh được chia sẻ, em chồng Phillip Nguyễn của “ngọc nữ” cũng tham dự bữa tiệc này. Tuy nhiên, chàng soái ca doanh nhân không đi một mình mà xuất hiện cùng người đẹp Linh Rin. Thậm chí, trong bức ảnh chụp tập thể, hai người còn ngồi cạnh nhau khá tình cảm.

Ngồi bên trái là vợ chồng Hà Tăng, còn bên phải là em trai Phillip Nguyễn và bạn gái?

Ngay lập tức, cư dân mạng đã dấy lên nghi vấn Phillip và Linh Rin đang hẹn hò. Trong một bức ảnh khác, em trai Louis Nguyễn còn khoác tay lên vai Linh Rin rất tình cảm.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự ủng hộ cho cặp đôi trai tài gái sắc. Nhiều người khen ngợi Linh Rin là cô dàng xinh đẹp, không dính nhiều tai tiếng tình ái và khá phù hợp với Phillip Nguyễn.

Trước đây, Phillip Nguyễn từng có tin đồn hẹn hò cùng Á hậu Tú Anh. Cặp đôi thường xuyên check-in cùng một không gian, địa điểm, trong cùng một thời điểm. Ngoài ra, những hình ảnh cả hai gặp gỡ, đi xem bóng rổ chung, đeo đồng hồ đôi cũng khiến cộng đồng mạng để ý.

Tuy nhiên, khi Dương Tú Anh tuyên bố đi lấy chồng, tin đồn này đã bị quên lãng.

Trong khi đó, Linh Rin là một trong số những hot girl tài năng của Hà Thành, xuất hiện trong nhiều bộ ảnh lookbook của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Thời điểm tham gia The Look đội Phạm Hương, Linh Rin cũng được kỳ vọng sẽ trở thành quán quân.

Nguồn: Helino