Rò rỉ những tấm hình cưới cực ngầu đúng chất “undergroud” của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Trong hình, cả hai thể hiện niềm hạnh phúc khi trao nhau nụ hôn cực tình tứ.
Xem thêm:

Mới đây, Hoàng Touliver và Tóc Tiênđã chính thức tổ chức hôn lễ sau 4 năm yêu nhau. Sau hôn lễ riêng tư tại nhà thờ Con Gà vào sáng 20/2, buổi chiều tối cùng ngày, cặp đôi đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng cùng bạn bè thân thiết tại biệt thự riêng với không gian sân vườn ấm áp. Nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng đã xuất hiện để chung vui cùng cặp đôi.

Cùng với một số hình ảnh bên trong tiệc cưới thì một vài bức hình cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng được tiết lộ. Những tấm hình cưới được thực hiện với concept đơn giản, tự nhiên, và có phần hơi hướng “undergroud”. Trong hình, cô dâu Tóc Tiên để tóc ngắn nhuộm màu vàng vô cùng cá tính. Về phần chú rể Hoàng Touliver cũng toát lên vể ngoài ngoài cực ngầu nhưng không kém phần lịch lãm. Cả hai thể hiện niềm hạnh phúc trong từng khung hình, liên tục trao nhau nụ hôn cực tình tứ.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bén duyên từ chương trình The Remix. Kể cả khi hẹn hò cặp đôi vẫn giữ bí mất, hạn chế nhắc về đối phương, chỉ những ngày gần đây mới chính thức công khai.

Chú rể Hoàng Touliver cực ngầu bên hội bạn thân.

Theo: nhipsongviet