Ronaldo bị mắc kẹt ở quê nhà, chưa thể trở lại hội quân do chuyên cơ CR7 rơi vào tình thế “nỗ lực 3 lần cất cánh nhưng không thành”

Siêu sao người Bồ Đào Nha chưa thể trở lại Italy do chiếc chuyên cơ trị giá 35 triệu euro của anh đang trong tình trạng phải “đắp chiếu”.

Theo như kế hoạch ban đầu, Cristiano Ronaldo sẽ trở lại Italy từ ngày 28/4 để hội quân cùng các đồng đội trong màu áo Juventus. Tuy nhiên, dự định trên đang vấp phải những khó khăn đến từ phương tiện di chuyển.

Theo tiết lộ từ kênh truyền hình TVI (Bồ Đào Nha), chuyên cơ Gulfstream G650 mà Ronaldo thường sử dụng đang phải “đắp chiếu” tại Madrid do lệnh hạn chế bay được Chính phủ Tây Ban Nha ban hành trước đó. Tổ bay đã nỗ lực 3 lần xin giấy phép cất cánh nhưng đều không thành công.

Ronaldo chưa thể sử dụng chuyên cơ CR7 để trở lại Turin. Ảnh: Instagram.

Chưa thể có mặt ở Turin, Ronaldo lúc này vẫn tự cách ly cùng gia đình nhỏ tại quê nhà Madeira. Trong cái rủi cũng có cái may, siêu sao người Bồ Đào Nha lại có thêm thời gian bên những người anh thương yêu.

Nhân “Ngày của Mẹ”, Ronaldo đã tặng bà Dolores, một chiếc xế sang Mercedes GLC trị giá 100.000 euro. Đây cũng là món quà anh muốn gửi gắm, chúc mẹ khỏe mạnh, bình an khi bà đang trong quá trình dần bình phục sau ca đột quỵ diễn ra hồi tháng 3. Ngoài ra, CR7 cũng dành thời gian đi dạo núi cùng bạn gái Georgina Rodriguez và cậu cả Cristiano Jr.

Nếu trở lại Italy, Ronaldo cũng bắt buộc phải thực hiện biện pháp tự cách ly khoảng 2 tuần. Trong cuộc bỏ phiếu gần đây, các CLB Serie A đã thống nhất không hủy mùa giải 2019/2020 mà sẽ tiếp tục thi đấu nốt phần còn lại. Hiện trên bảng xếp hạng sau vòng 26, Ronaldo cùng các đồng đội đang tạm hơn đối thủ xếp sau Inter Milan vỏn vẹn 1 điểm.

Bảng xếp hạng Serie A mùa giải 2019/2020.

Theo: Trí Thức Trẻ