Sang nhà Bích Phương “ăn chực” suốt nhưng cũng có ngày Hương Giang lộ ảnh nấu nướng: “thích vào bếp là biểu hiện của sự đảm đang” thật sao?

Hình ảnh Hương Giang nấu nướng rất thành thục khiến các fan vô cùng thích thú.

Trái ngược với cô bạn Bích Phương, Hương Giang lại rất hiếm khi đăng tải những hình ảnh vào bếp hay nấu nướng. Trong nhiều cuộc phỏng vấn hay trên mạng xã hội, Hương Giang không ngại ngần chia sẻ rằng cô từng thường xuyên sang nhà Bích Phương “ăn chực” bởi Bích Phương nấu ăn rất ngon còn cô thì lại rất ngại chuyện bếp núc.

Thậm chí, trong một chương trình truyền hình, khi cùng danh hài Trường Giang vào vai một cặp vợ chồng thì mọi công việc bếp núc, nấu nướng đều được phó mặc cho danh hài, còn cô nàng Hương Giang thì đóng một vai trò quan trọng hơn là… khuấy đảo gian bếp. Chính Hương Giang cũng tiết lộ rằng cô rất hiếm khi vào bếp và thật sự là… không biết nấu ăn.

Thế nhưng mới đây, khi những hình ảnh cô nàng Hương Giang bánh bèo đang ở trong bếp và chuẩn bị đồ ăn khiến các fan vô cùng thích thú.

Hình ảnh Hương Giang trong một bộ váy vô cùng bánh bèo đang nấu nướng được cô chia sẻ trên Instagram của mình với nội dung: “Thích vào bếp là biểu hiện của sự… đảm đang”.

Món Hương Giang đang làm có liên quan đến mọc. Có vẻ như món cô làm cũng khá cầu kỳ đấy chứ!

Tranh thủ pose tấm ảnh rồi còn nấu nướng tiếp này!

Dù chưa biết thành quả cuối cùng là gì và ra sao, nhưng chỉ cần thấy Hương Giang vào bếp thôi cũng đủ khiến các fan rần rần rồi!

– @thanh_tam…: Ôi chị em biết nấu ăn rồi! Em thì vẫn chưa…

– @hi_iam…: Cuối cùng thì chế Giang cũng tìm ra năng khiếu nấu nướng của bản thân.

– @penny…: Thích vào bếp là biểu hiện của sự… chịu khó và tiến bộ, hoàn thiện bản thân.

– @khanh_…: Quả đảm đang rồi nè! Hoa hậu đa tài giờ đã biết nấu ăn rồi!

– @chhau…: Giang chuẩn bị hành trang lên đường lấy chồng.

– @ver…: Bả chụp ảnh xong bả để người khác làm tiếp hi hi…

– @nguyenthang…: Chị ráng ăn cho mập lại đi nè!

Cho đến giờ, khả năng nấu nướng của Hương Giang quả thật vẫn là một bí ẩn.

Theo: Nuko – Nhịp Sống Việt