Sau 6 năm trời, Taylor Swift cuối cùng cũng được minh oan vụ “phân biệt chủng tộc” với fan da màu

Sự thật là Taylor Swift rất thân thiện với fan da màu chứ không hề tỏ thái độ xa lánh như anti-fan từng chỉ trích.

Mới đây, câu chuyện Taylor Swift bị chỉ trích vì cách ứng xử với một fan da màu bất ngờ gây chú ý trở lại trên mạng xã hội.

Vào năm 2014, truyền thông từng đăng tải một số bức ảnh của Taylor và một fan nhỏ tuổi da màu. Nữ ca sĩ bị cho là không thân thiện, không dám chạm tay vào fan đó. Trong khi ở những tình huống tương tự, cô lại hòa đồng, thoải mái chụp ảnh với các fan người da trắng.

Thời điểm đó, Taylor Swift bị chỉ trích phân biệt chủng tộc, anti-fan cho rằng cô “cảm thấy ghê” khi chạm vào người da màu.

Khoảnh khắc Taylor gặp một fan nhí da màu trên đường bị chụp lại khiến cô gặp phải nhiều chỉ trích
Tuy nhiên, người hâm mộ của nàng “rắn chúa” đã quyết tâm tìm ra sự thật để bảo vệ Taylor Swift. Cuối cùng, sự thật về câu chuyện này cũng được làm sáng tỏ, Taylor Swift không hề có thái độ “phân biệt” như bị chỉ trích.

Bức ảnh đó chỉ là một khoảnh khắc lúc Taylor Swift mới nhìn thấy người fan da màu kia. Sau đó cô đã không ngần ngại ôm chặt cô bé da màu và thể hiện sự thân thiện với fan của mình.

Thực tế là Taylor Swift sau đó đã ôm fan nhí này chụp ảnh rất vui vẻ. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ lên tiếng phản đối nạn phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội.
Theo: Trí Thức Trẻ