Sau khi “tân trang” nhan sắc, cô dâu 62 tuổi cùng chồng đi chụp lại ảnh cưới để… hâm nóng tình cảm

Để hâm nóng tình cảm, mới đây vợ chồng cô dâu Thu Sao – chú rể Hoa Cương tiếp tục gây xôn xao khi cùng nhau đến phim trường thực hiện bộ ảnh cưới sau hơn 1 năm kết hôn.

Xem thêm:
Sau hơn một năm kết hôn, tình cảm của cặp đôi đũa lệch chị Thu Sao (63 tuổi) và Hoa Cương (27 tuổi) vẫn luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường của hai vợ chồng cũng được chia sẻ thường xuyên trên trang Facebook cá nhân từ tâm sự làm đẹp, đến cả những khoảnh khắc tình cảm bên nhau…
Cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương cùng nhau đi chụp ảnh cưới sau hơn 1 năm kết hôn
Nhan sắc của chị Thu Sao khiến nhiều người trầm trồ
Bên cạnh đó, vợ chồng chị Thu Sao cũng rất chịu chơi, sẵn sàng “chi mạnh tay” để làm đẹp cho hai vợ chồng. Từ việc xăm mày, xăm môi, làm mũi… tới việc bỏ ra cả trăm triệu đồng để làm răng sứ. Dù chịu nhiều điều tiếng và lời gièm pha của một số người nhưng chị Thu Sao và anh Hoa Cương vẫn bỏ ngoài tai và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của cô cháu gái, vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương cũng đã quyết định đến phim trường chụp ảnh cưới để kỉ niệm đồng thời cũng để hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng.

Cô dâu Thu Sao e ấp chụp ảnh bên người chồng kém tuổi
Nhìn hình ảnh hạnh phúc cùng nụ cười luôn thường trực trên môi của cô dâu Thu Sao có thể thấy trong tình yêu đặc biệt là với cặp đôi đũa lệch này thì tuổi tác sẽ không còn quan trọng, ai cũng có quyền lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình.

Sánh vai bên người chồng kém tuổi, cô dâu Thu Sao vẫn tỏ ra e ấp, liên tục tạo dáng một cách tình cảm để có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất.

Cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương tổ chức đám cưới vào ngày 20/9/2018 tại Cao Bằng. Sau đám cưới, cặp đôi tiếp tục gây ra hàng loạt ồn ào như: quyết định xăm lên ngực chữ “Hoa Cương” kèm theo họa tiết chiếc lông vũ bay bổng với ý nghĩa đây là dấu ấn tuyệt vời trong cuộc đời; thẩm mỹ tân trang nhan sắc để xứng đôi với chồng trẻ, livestream thông báo có bầu, được chồng trẻ tháp tùng qua Indonesia tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân…

Sau nhiều lời chỉ trích, cặp đôi vẫn hạnh phúc mặn nồng, thường xuyên dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Tháng 9 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, họ chụp lại ảnh cưới, mở tiệc rình rang, mời bạn bè đến tham dự.

Theo: Helino