Ca sĩ Đỗ Minh Quân tiếp sức vai trò nhà tài trợ chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn”

Khi nhận lời mời làm Ban Giám Khảo của chương trình “ Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Việt Hàn” chàng ca sĩ Đỗ Minh Quân có rất nhiều cảm xúc.

Đầu tiên là bất ngờ vì được mời tham gia một chương trình với vai trò hoàn toàn mới là giám khảo cho các thí sinh tham gia ca hát mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm bắt đầu từ nhóm nhạc Radio và đi ca hát rất nhiều tụ điểm ca nhạc nổi tiếng nhưng để đảm nhiệm vai trò Ban Giám Khảo chấm thi cho thí sinh vẫn là một thách thức lớn đối với Quân- ca sĩ Minh Quân và qua đó thì Minh Quân cũng rất thấu hiểu mỗi một chương trình điều rất cần các Nhà Tài Trợ, các mạnh thường quân ủng hộ từ tinh thần đến vật chất. Vì vậy, vừa là được ban tổ chức lời mời ban giám khảo thì Trưởng ban tổ chức chị Thúy Anh cũng là người quen và hiểu được sự khó khăn giai đoạn đầu của người đứng đầu tổ chức chương trình thì chị Thúy Anh có lời mời tham gia vị trí Nhà Tài Trợ để đồng hành cùng với ban tổ chức. Minh Quân đã đồng ý ngay. Mục đích có thêm những phần quà nho nhỏ cho các Thí sinh và những khách mời VIP đến tham dự chương trình.

Ca sĩ Đỗ Minh Quân

Ngoài việc ca hát thì Đỗ Minh Quân và cùng Bà xã Á Hậu Thanh Tuyền đã thành công về mặt kinh doanh về chuỗi Thẩm mỹ viện Lọ Lem (thuộc chuỗi Lọ Lem Spa) của cặp đôi nổi tiếng vừa khai trương tại địa chỉ 280 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Đỗ Minh Quân và Bà xã Á Hậu Thanh Tuyền

Về kinh nghiệm

Ca sĩ Minh Quân hoạt động nghệ thuật cũng khá lâu, từ những nhóm nhạc đi hát trên các sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp ngày xưa. Cả một thời tuổi trẻ của anh cũng như nhiều lớp ca sĩ đồng trang lứa sống và lớn lên từ những sân khấu đó. Nhưng cái duyên để một người nghệ sĩ đi hát kiếm tiền với đầu tư hình ảnh nổi tiếng là hai phạm trù khác nhau. Thời đó anh đã dành cả một thời gian dài chỉ để đi hát và kiếm tiền vì thời gian đó, đi diễn các sân khấu lớn nhỏ liên tục cũng đem lại cho anh một cuộc sống kha khá.

Theo: TCTTT