Sau loạt ảnh sân bay rung động lòng người này, chẳng ai còn có thể chê Trịnh Sảng là thảm họa thẩm mỹ

Nhan sắc Trịnh Sảng càng ngày càng “lên hương” sau màn lột xác ngoạn mục cả về hình ảnh lẫn thần thái.

Xem thêm:
Trịnh Sảng năm 2019 bỗng trở nên bứt phá với hình ảnh mới cực thời trang. Chẳng còn là mỹ nhân “im hơi lặng tiếng” trước sự cạnh tranh khốc liệt của dàn người đẹp bậc đình đám xứ Trung, nàng “Bối Vy Vy” giờ đây là đối thủ đáng gờm trên đấu trường nhan sắc. Trước đây, có thời gian Trịnh Sảng sút cân nghiêm trọng, sắc vóc vì thế cũng bị chê bai “thảm hoạ” thẩm mỹ. Thậm chí, cách đây không lâu, hình ảnh chiếc mũi khác biệt đáng nghi của nữ diễn viên cũng bị lôi ra “mổ xẻ”.

Vậy nhưng, trong loạt hình ảnh chụp sân bay mới này, Trịnh Sảng khiến dân tình xao xuyến bởi vẻ đẹp trong sáng như sương sớm mai. Nhan sắc dịu dàng, thanh tú của cô nàng gây sốt mạng xã hội xứ Trung.

Hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng
Không còn là “thảm hoạ thẩm mỹ”, Trịnh Sảng cực xinh xắn trong loạt ảnh này
Khoảnh khắc “tóc gió thôi bay” của Trịnh Sảng. Cô nàng vẫn là người đẹp vô cùng phù hợp với các bộ phim “thanh xuân vườn trường”
Hình ảnh gây thương nhớ của nữ diễn viên

Khoảng thời gian này, Trịnh Sảng đang đối mặt với tin đồn đã chia tay bạn trai “CEO rởm” Trương Hằng. Tuy nhiên, show truyền hình “Tình yêu của con gái” cả hai cùng tham gia vẫn chưa kết thúc nên có thông tin cho hay, cả hai sẽ công bố “đường ai nấy đi” sau 1 khoảng thời gian nữa.

Theo: Helino