Sau nhiều năm làm vợ chồng, Thủy Tiên bất ngờ trải lòng lý do chọn Công Vinh dù từng gặp rất nhiều lời phản đối

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thật lòng trong buổi livestream.

Mới đây, Thủy Tiên đã có buổi livestream trò chuyện với fan trên trang cá nhân. Cô thoải mái trả lời tất cả các câu hỏi của người hâm mộ đặt cho mình.
Trong số những câu hỏi đó có một câu gây chú ý nhất là: “Chị có đi xem bói trước khi cưới anh Vinh không?”.

Thủy Tiên đã bật cười ngay sau khi đọc câu hỏi này nhưng cô vẫn chân thành chia sẻ: “Tiên nghĩ mình cưới và lấy ai đó đã là số của vợ chồng rồi, cái gì đã là của mình thì sẽ là của mình, còn cái gì không phải thì sẽ là không thôi, có cầu cũng không được. Chuyện vợ chồng là nhân duyên, nghiệp chướng của hai người với nhau nên không thể nào thay đổi được. Mình có muốn hay không thì việc đó cũng sẽ tới”.

Thủy Tiên livestream và tiết lộ cũng có lúc bị ông xã mắng vì nghiện mua hàng online

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tiết lộ câu chuyện “dở khóc dở cười” của hai vợ chồng mình. Vì Thủy Tiên là một tín đồ mua hàng online, cứ lên mạng là đặt hàng nhưng người nhận đồ kiêm trả tiền lại là ông xã Công Vinh. Chính vì thế mà cũng không ít lần Thủy Tiên bị ông xã càu nhàu.

“Tiên hay mua đồ online lắm. Cứ sáng sáng, Tiên lên mạng tìm kiếm rồi nhấn đặt mua, xong ngày nào cũng có người tới giao đồ. Nhiều khi giao đồ buổi sáng, Tiên không lấy mà anh Vinh lấy. Mỗi lần như vậy, anh Vinh toàn trả tiền, xong là anh chửi hoài thôi. Anh ấy nói mua đồ gì mà toàn bắt anh trả tiền, mở mắt ra là thấy đi trả tiền rồi”, Thủy Tiên kể.

Theo: Trí thức Trẻ