Sau thông báo ngừng sản xuất “Táo Quân”, đại diện VFC gửi tâm thư tri ân khán giả: Tạm biệt ký ức 16 mùa Tết!

Những dòng chia sẻ của đại diện VFC khiến người hâm mộ chương trình “Táo Quân” không khỏi xúc động và nghẹn ngào. Vậy là sau hành trình dài 16 năm, đã đến lúc “Táo Quân” nói lời tạm biệt khán giả.

Trong suốt nhiều năm qua, “Táo Quân” luôn là chương trình được chờ đợi và trở thành ký ức thanh xuân của bao thế hệ vào đêm 30 Tết. Vì thế, thông tin “Táo Quân” chính thức ngừng phát sóng sau 16 năm khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Giữa hàng loạt ý kiến trái chiều, mới đây đại diện VFC – đơn vị sản xuất “Táo Quân” đã viết một tâm thư dài gửi lời cảm ơn và hy vọng khán giả sẽ đón nhận chương trình thay thế trong thời gian tới.

Đại diện VFC nghẹn ngào: “Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài và ý nghĩa như thế này”. Đồng thời phía đơn vị sản xuấ cũng hy vọng khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ chương trình mới: “Chương trình “Táo Quân” dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC”.

Hành trình 16 năm của “Táo Quân” sẽ mãi là những ký ức đẹp trong mỗi dịp Tết đến xuân về của hàng triệu khán giả

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả, nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc nuối, vậy là sau 16 năm đồng hành và trở thành một phần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về thì đã đến lúc “Táo Quân” phải nói lời tạm biệt.

Dưới phần bình luận, khán giả không tránh khỏi tiếc nuối, đồng thời họ dành lời cảm ơn cho VFC đã tạo ra chương trình ý nghĩa trong gần 2 thập kỷ qua.

Sau hành trình dài 16 năm, đã đến lúc “Táo Quân” tạm biệt khán giả. Cảm ơn “Táo Quân” vì tất cả!

Cụ thể tâm thư của đại diện VFC:

VFC xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình “Táo Quân” trong suốt 16 năm qua. Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như “Táo Quân”.

VFC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nghệ sỹ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu “Táo Quân” – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sỹ.

“Táo Quân” dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC.

Một lần nữa, VFC và ê kíp “Táo Quân” bày tỏ sự cảm kích, biết ơn đối với tình cảm mà khán giả và báo chí đã dành cho chương trình “Táo Quân”.

Theo: Helino