Shipper khốn khổ giao bưu kiện gặp ngay khách côn đồ, đã không lấy hàng lại còn dọa: “Mang đến là đập chết ngay”

Đúng là anh shipper này tội nghiệp quá cơ, giao có kiện hàng mà gặp ngay khách hàng thực sự quá đáng.

Mua hàng online thời nay đã quá phổ biến đến độ trở thành phương thức shopping không thể thiếu, nhất là với giới trẻ. Tuy nhiên, loại hình mua sắm này càng phát triển bao nhiêu thì những tình huống bi hài phát sinh cũng càng nhiều bấy nhiêu, đặc biệt là những lần khách hứng lên thì mua nhưng sau đó suy nghĩ lại thấy hối hận lại thôi, báo hại shipper mất công mất sức.

Như trường hợp mới được cư dân mạng chia sẻ mới đây là một ví dụ cụ thể về chuyện “bùng” hàng. Điểm thú vị của người mua hàng này là không “bùng” một cách im lặng mà thậm chí còn đe dọa lại shipper: “Không mua, đưa tới nhà là đập chết” sau đó cúp máy luôn. Quả là một “thanh niên siêu cứng”.

Dòng ghi chú trên bưu kiện khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Tấm ảnh chụp lại một vận đơn được lan truyền trên mạng cho thấy mức độ hoành tráng của người mua hàng này. Còn về phía người đưa hàng thì hẳn đã có một trải nghiệm vô cùng thót tim cho nên mới viết lại dòng chú ý rằng: “Khách nói chuyện rất côn đồ, bảo không mua đưa tới nhà là đập chết rồi cúp máy”.

Và chắc chắn một điều rằng, khi kiện hàng này được giao trả lại cho người bán thì chắc là họ cũng ậm ừ cho xong, chẳng liên hệ lại với kẻ “bùng” hàng đó nữa kẻo lại gặp ngay phải anh Chí Phèo thì to chuyện.

Dân mạng thì ngay lập tức không thể bỏ qua dịp này. Đa phần đều không thể ngừng bức xúc trước tình huống này.

“Nói thật chứ làm shipper kiểu này đau tim quá. Đặt cho đã xong người ta đưa hàng đến thì còn giở giọng côn đồ. Mệt”.

“Bán hàng thời nay cũng hên xui nhỉ, lúc livestream chốt cứ như mưa rào đại hạn rồi đến khi ship hàng thì toàn thuê bao không liên lạc được. Đến khổ”.

“Thiết nghĩ các hãng mua bán nên lập 1 black list số điện thoại của các thanh niên như này rồi chia sẻ với nhau nhau. Cứ bùng hàng từ 3 lần trở lên thì cạch mặt vĩnh viễn khỏi mua hàng”.

Nghề shipper luôn có nhiều rủi ro, nhất là khi khách hàng hùng không chịu nhận đồ mang đến.

Hiện bức ảnh chiếc vận đơn vẫn đang tiếp tục là đề tài bàn tán không ngớt của cộng đồng mạng.

Theo: Helino