Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mặc áo dài trắng thướt tha như nữ sinh trong bộ ảnh mới, kể chuyện thời học trò “siêu quậy”

Vừa xác nhận làm Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021, Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh mặc áo dài trắng như nữ sinh. Buổi chụp ảnh có sự tham gia của các cựu hoa khôi của các trường đại học cùng các mentor (người hướng dẫn) cho các thí sinh. 

Trước đó, khi đề cập đến việc chuẩn bị hình ảnh cho chương trình, Ban tổ chức có mong muốn được chụp ảnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong bộ áo dài trắng và đã nhận được sự ủng hộ từ cô. Lần gần đây nhất, Trưởng Ban giám khảo Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021 mặc áo dài là ngày họp lớp cấp 3. Khi đó cô cùng các bạn nữ hẹn nhau mặc áo dài trắng, các bạn nam mặc áo trắng quần xanh trở về trường cũ chụp ảnh.

Khi mặc áo dài chụp ảnh, siêu mẫu nhớ lại chuyện hồi còn đi học. Dù đã có cơ hội được khoác lên mình rất nhiều những bộ bộ áo dài lộng lẫy nhưng mặc lại bộ áo dài nữ sinh, Võ Hoàng Yến vẫn có cảm giác đặc biệt và làm cho “máu quậy” hồi cấp 3 ùa về khi mặc áo dài mà đá cầu, nhảy dây, thậm chí đá banh.

Võ Hoàng Yến cho biết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng là cơ hội để khán giả đồng cảm với vai trò Trưởng Ban giám khảo hoàn toàn mới, đó là mang lại nguồn năng lượng tích cực đến cho các thí sinh và giúp các bạn sinh viên có đủ tự tin, mạnh mẽ để thể hiện tại năng của mình.

Các cựu Hoa khôi, Á khôi ban đầu khá e ngại khi tiếp xúc với siêu mẫu do thường xuyên thấy cô xuất hiện với hình ảnh khó tính và nghiêm khắc trên truyền hình. Thế nhưng, khi gặp mặt ai cũng thừa nhận  chị Yến rất dễ gần và siêu hài hước. Tại buổi chụp hình, Võ Hoàng Yến liên tục cười đùa, nói các câu nói bắt trend khiến buổi chụp ảnh rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi máy ảnh đưa lên thì vị giám khảo ngay lập tức tập trung vào công việc và thể hiện thần thái chuyên nghiệp của một siêu mẫu.

Ngoài bộ hình áo dài trắng chụp cùng 5 cựu hoa khôi, á khôi đến từ 5 trường đại học, Võ Hoàng Yến còn tung thêm bộ ảnh chụp đầm dạ hội lộng lẫy chụp cùng các mentor (người hướng dẫn). Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sẽ là một trong 5 mentor của các thí sinh khi bước vào vòng Nhà chung.

Tại buổi họp báo công bố thông tin, khi chia sẻ về những tiêu chí để chọn ra hoa khôi, Trưởng Ban giám khảo khẳng định sẽ không áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp khác lên cuộc thi hoa khôi này, cô hiểu rõ bản chất cuộc thi là tìm ra những cô gái xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh đại diện hình ảnh công dân toàn cầu và mong muốn truyền tải được sự tinh khôi của lứa tuổi sinh viên. Vì vậy, ngoài yếu tố ngoại hình, các bạn thí sinh cần thể hiện được cả 5 khía cạnh Tâm – Thân – Trí – Mỹ – Nhân. Đây cũng chính là 5 triết lý giáo dục gồm Heart (yêu thương/tôn trọng), Head (trí tuệ), Hand (làm việc/cống hiến), Health (sức khỏe) và Human (con người nhân bản) của các trường đại học thành viên.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng – Miss University NHG 2021 với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang” do Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức dành cho nữ sinh viên thuộc 5 trường đại học thành viên. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức với mục tiêu góp phần truyền cảm hứng cho sinh viên, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các bạn trẻ trong thời đại mới.

Trước đó, cuộc thi gây chú trên truyền thông với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Đông Nhi, Bảo Thy, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, diễn viên Thanh Thúy, người mẫu Thảo Nhi, á hậu Thanh Hoài, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Á hậu Mâu Thủy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, Á quân The Face 2018  – Quỳnh Anh, MC Vũ Mạnh Cường…

Sau vòng nộp hồ sơn online, ban tổ chức sẽ chọn 200 thí sinh vào vòng bán kết và 40 thí sinh vào vòng Nhà chung để tham gia các chương trình huấn luyện thực tế. Hoa khôi Sinh viên Tài năng không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị cho sinh viên, để sinh viên trưởng thành và hướng đến trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng trên con đường hội nhập quốc tế. Ban tổ chức cũng xác nhận tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 10 tỷ đồng, đặc biệt đội thắng cuộc từ cuộc thi Vườn ươm Start-up của giai đoạn Nhà chung sẽ có cơ hội nhận được một căn hộ chung cư DIYAS Sky.

Hiện cuộc thi vẫn đang ở vòng tuyển chọn, các thí sinh có thể tìm thông tin chi tiết về cuộc thi tại website https://missuniversity.vn/ và Facebook page https://www.facebook.com/missuniversityvn/

Theo: TCTTT