“Luật trời” tập 34: Sự thật tráo con bị phơi bày, bà Trang (Ngọc Lan) nhảy sông chạy trốn

Sau khi sự thật tráo con bị lộ, Trang – Ngọc Lan đã nhảy xuống sông để tìm đường bỏ trốn.

Tập 34 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Sau bao nhiêu năm sự thật tráo con bị chôn vùi, đã đến lúc mọi chuyện dần hé lộ. Đức Tiến (Anh Tài) và Ngọc Bích (Quỳnh Lam) chỉ vừa mới hóa giải hiểu lầm thì sự xáo trộn về thân phận đã tạo nên cú sốc với 2 đứa trẻ bị tráo đổi năm nào.

Sau khi nghe lén cuộc trò chuyện giữa Tiến và con chim sáo trong nhà kho, Ngọc Bích hiểu rằng mình đã hiểu lầm Tiến từ bấy lâu nay. Cô ngại ngùng xin lỗi Đức Tiến.

"Luật trời" tập 34: Sự thật tráo con bị phơi bày, bà Trang (Ngọc Lan) nhảy sông chạy trốn - Ảnh 2.
"Luật trời" tập 34: Sự thật tráo con bị phơi bày, bà Trang (Ngọc Lan) nhảy sông chạy trốn - Ảnh 3.

Bích và Đức Tiến đã hóa giải những hiểu lầm.

Khi những hiểu lầm của cả hai dần xóa bỏ cũng là lúc sự thật bắt đầu được phanh phui. Trong một lần sai Bích châm nước pha trà, bà Trang nhìn thấy chiếc lắc vàng – kỷ vật của Thảo – trên tay Bích.

Biết chắc Ngọc Bích chính là đứa con gái ruột của Thảo (Quỳnh Lam đóng đúp vai) đã bị tráo đổi năm xưa, bà Trang (Ngọc Lan) vô cùng lo lắng, càng lo lắng hơn khi giờ đây Đức Tiến đã không còn nghe theo sự sắp xếp của Trang. Nhận ra thái độ kì lạ của bà Trang khi nhìn thấy chiếc lắc tay của mình, Bích kể lại cho mẹ nghe. Bà Lụa hoảng sợ lập tức đi tìm ông Lâm.

"Luật trời" tập 34: Sự thật tráo con bị phơi bày, bà Trang (Ngọc Lan) nhảy sông chạy trốn - Ảnh 4.
"Luật trời" tập 34: Sự thật tráo con bị phơi bày, bà Trang (Ngọc Lan) nhảy sông chạy trốn - Ảnh 5.

Bà Trang tìm thấy chiếc lắc vàng năm xưa của Thảo.

Trong lúc này, Được (Huy Khánh) cũng tìm đến ông Lâm với ý định tố giác những việc làm xấu xa của Trang và quan trọng nhất là nói rõ thân phận của Đức Tiến. Dù bất ngờ trước những thông tin của Được nhưng ông Lâm vẫn hiểu rằng Được đang nói sự thật. Không ai ngờ Đức Tiến cũng đã nghe được toàn bộ câu chuyện này, nhưng không biết được mẹ ruột của mình là ai.

Tiến vội đi tìm bà Trang để tìm hiểu sự thật và phát hiện bà ta đang cố dìm bà Lụa xuống nước. Phát hiện Tiến đi tới, Trang vội vã buông bà Lụa ra và nhảy xuống sông bỏ trốn. Tiến vội đưa bà Lụa về nhà.

"Luật trời" tập 34: Sự thật tráo con bị phơi bày, bà Trang (Ngọc Lan) nhảy sông chạy trốn - Ảnh 6.

Tiến giận dữ bảo Được kể rõ sự thật về thân thế của mình.

Khi bà Lụa tỉnh lại, bà đã kể sự thật cho Bích biết và đưa chiếc lắc tay để xin ông Lâm nhận lại Ngọc Bích, còn mình sẽ đi tìm và đưa Đức Tiến rời khỏi đây. Nhưng, Đức Tiến sốc vô cùng khi biết được mình không phải là con ruột của ông Lâm và đã lựa chọn giải pháp bỏ đi.

"Luật trời" tập 34: Sự thật tráo con bị phơi bày, bà Trang (Ngọc Lan) nhảy sông chạy trốn - Ảnh 7.
"Luật trời" tập 34: Sự thật tráo con bị phơi bày, bà Trang (Ngọc Lan) nhảy sông chạy trốn - Ảnh 8.

Khi mà Bích nhận lại cha ruột cũng là lúc Tiến bỏ đi.

Tập 35 và cũng là tập cuối của phim truyền hình Luật trời lên sóng vào lúc 20g00 ngày 7/5/2020 trên THVL1.

Theo: Trí Thức Trẻ