Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn có hành động khiến nhiều người xúc động

Ngọc Sơn mừng sinh nhật đầu tiên trong cảnh không còn mẹ.

Vào dịp sinh nhật mình hàng năm (26/11), danh ca Ngọc Sơn luôn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở chính biệt thự Thiên Niên Kỷ của anh ở Sài Gòn.

Ngọc Sơn ra mắt MV “Khúc ca chào đời”

Tuy nhiên, hoạt động này đã được anh chính thức hủy bỏ vào năm 2020 do diễn biến của tình hình dịch bệnh. Điều này không có nghĩa là danh ca Ngọc Sơn dừng làm từ thiện vào dịp sinh nhật. Hành trình từ thiện của Ngọc Sơn luôn diễn ra quanh năm nhưng sinh nhật là một ngày đặc biệt và nam danh ca luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực, tình yêu thương đến với mọi người trong ngày này.

Thay vào đó, Ngọc Sơn thực hiện chuyến đi từ thiện ở mái ấm dành cho trẻ mồ côi, đồng thời phát hành MV mới mang tên “Khúc ca chào đời”.

Ngọc Sơn.

Đây là ca khúc được Ngọc Sơn sáng tác nhằm tri ân đấng sinh thành, tất cả những người làm cha người làm mẹ trên toàn Thế giới. Nếu không có cha mẹ sẽ không thể có chúng ta hiện diện trên cõi đời này.

Ngọc Sơn luôn là một người thể hiện tinh thần “biến đau thương thành hành động”, không chỉ thông qua từ thiện hay những ca khúc ý nghĩa mà cả việc rèn luyện thể dục thể thao, giữ một lối sống lành mạnh.

Những hình ảnh mới nhất của Ngọc Sơn.

Lần đầu trải qua sinh nhật không còn mẹ bên cạnh nhưng Ngọc Sơn tâm sự rằng anh vẫn cảm nhận được tình yêu thương của mọi người và tin rằng cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi, ủng hộ những việc anh làm.

Danh ca Ngọc Sơn cũng hy vọng hình ảnh tích cực mà anh lan truyền mỗi ngày sẽ đến được với những người trẻ. Anh mong thế hệ trẻ dành sự quan tâm nhiều hơn tới việc rèn luyện sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, cống hiến cho xã hội, đất nước.

Theo Pháp Luật và bạn đọc