Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ suýt “mất mẹ” và kì tích xuất hiện

Có mặt trong tập mới nhất của chương trình “Cơ hội đổi đời”, ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ mức viện phí cực “khủng” khi điều trị bệnh cho mẹ.

Tập 9 chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 2/3 trên kênh HTV7 với sự tham gia của bộ 3 khách mời là ca sĩ Ngọc Sơn, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và “hot boy” làng bơi lội Hoàng Quý Phước. Nhân vật sẽ được “đổi đời” tuần này là gia đình anh Nguyễn Văn Mực (35 tuổi) tại địa chỉ chợ Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu. Gia đình anh Mực có vợ và 3 người con thơ, công việc hàng ngày là đánh bắt cá. Tuy nhiên, anh Mực bị bỏng toàn thân hồi còn trẻ khiến các cơ tay, cơ chân co rút gây khó khăn trong cuộc sống và lao động.

Ngay ngày ghi hình, ca sĩ Ngọc Sơn xuất hiện khá muộn bởi anh vừa mới đáp máy bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM bởi lịch trình đi diễn dày đặc. Nam ca sĩ chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc khi trở thành khách mời trong một chương trình vô cùng nhân văn và ý nghĩa như chương trình “Cơ hội đổi đời” nên bằng mọi giá phải tham gia dù tối hôm trước chỉ được ngủ 4 tiếng đồng hồ. “Đợt ghi hình lần trước anh từ Hà Nội bay vào và đã có mặt tại Vũng Tàu rồi, anh đã tới trước và nằm chờ 1 đêm nhưng hôm sau lại mưa không ghi hình được”, Ngọc Sơn cho hay.

Khi được nghe câu chuyện của gia đình anh Mực, ca sĩ Ngọc Sơn cũng bày tỏ trong cuộc sống ai cũng trải qua quãng thời gian khó khăn, chật vật và anh cũng không ngoại lệ. Nhưng theo nam ca sĩ, điều khó khăn nhất là chiến thắng chính mình. “Ông hoàng nhạc sến” chia sẻ: “Hồi xưa mới đi hát, mọi người nhìn ở ngoài cứ tưởng oai oai chứ thực ra cũng cực lắm. Mình phải đạp xe đạp đi tập, nhiều khi cũng ngã, cũng xỉu trên sân khấu nhưng vì miếng cơm mà cố gắng. Cho nên anh rất trân trọng bà con người nghèo, và khi đã thành công sẽ không bao giờ quên những cực khổ, những sai lầm ngày xưa”. Ngọc Sơn còn trải lòng về quãng thời gian nghèo đói, ốm nhom ốm nhác chỉ có 48kg, ít hơn hiện tại 20kg. “Mới ngày đầu đi hát được bao nhiêu tiền cũng để dành để lì xì cho ban nhạc mua thuốc, mua cà phê đá. Cái đó mình gọi là ngoại giao, anh em tương tác với nhau. Thời đó ai cũng khổ chứ đâu được quảng cáo như bây giờ đâu, có được lên tivi đâu. Phải đi diễn cả mưa cả nắng, đi hát theo bầu đoàn và lúc đó chính những bà con nghèo đã cho những ổ bánh mì, khoai lang, bát cơm”.

Được biết, tầm giữa năm ngoái ca sĩ Ngọc Sơn rất vất vả và lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Sau một thời gian điều trị, mẹ của nam ca sĩ đã nhắn tin thông báo cho anh biết bác sĩ kết luận khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh khiến anh hạnh phúc. Trong ngày ghi hình chương trình “Cơ hội đổi đời” mẹ của Ngọc Sơn cũng có mặt và đồng hành cùng anh. “Ông hoàng nhạc sến” đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh cũng bị bệnh ở bên Mỹ và phải tốn tới hơn 10.000 đô la cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”, Ngọc Sơn cho hay.

Đến với chương trình “Cơ hội đổi đời”, ca sĩ Ngọc Sơn quyết tâm cùng Lê Dương Bảo Lâm và Hoàng Quý Phước sẽ chơi hết mình để mang được về số tiền lớn giúp cho gia đình anh Mực.

Tập 9 chương trình “Cơ hội đổi đời” được phát sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 2/3 trên kênh HTV9 và trên 8 kênh truyền hình địa phương khác. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền Thông Bee thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn Zacs.

Theo: TCTTT