Soi Info Của Chàng Trai Đa Tài Trong Thẩm Mỹ – Trương Ngọc Sơn

Dù ở độ tuổi 9x nhưng chàng trai Trương Ngọc Sơn đã nắm trong tay rất nhiều quyền lực mà không phải ai ở trong độ tuổi của anh có thể dễ dàng có được.

Thủ lĩnh tài ba – Trương Ngọc Sơn

Trương Ngọc Sơn tốt nghiệp Đại học Y Dược Cần Thơ, nhưng vì đam mê kinh doanh nên anh đã quyết định khởi nghiệp bằng con số 0. Với tài thao lượt vốn có, nắm bắt cơ hội tốt cũng như không ngại khó của mình nên công việc ngày càng phát triển và tạo được thành công nhất định ở tuổi đời còn khá trẻ.

Hiện tại, Trương Ngọc Sơn đang điều hành thẩm mỹ viện Bắc Á. Có thể nói, thẩm mỹ viện Bắc Á là một trong những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng tại Cần Thơ

Hiện tại, Trương Ngọc Sơn đang đảm nhiệm vai trò: Giám đốc điều hành thẩm mỹ viện lớn tại Cần Thơ, Giám đốc kinh doanh nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Hoa Kỳ và Hàn Quốc, Giám đốc sáng tạo bộ phận truyền thông của công ty, cố vấn chiến lược marketing cho hệ thống khách hàng trên cả nước và nước ngoài.

Ngoài công việc, anh còn được mọi người đánh giá là người vui vẻ, hòa đồng, tâm lý

Gặp gỡ phóng viên, chàng hotface đa tài còn vui vẻ chia sẻ những ngày tháng mới bắt đầu kinh doanh: “Trước khi bắt đầu công viêc Sơn cứ nghĩ rằng kinh doanh đối với mình như một giấc mơ hào nhoáng vậy, ngay khi bắt đầu Sơn đã biết con đường này không dễ đi rồi nhưng vì đam mê, muốn được thử thách bản thân, trải nghiệm, bức phá nhiều hơn nên Sơn đã cố gắng hết mình để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vấp thì đứng lên, hỏng ở đâu thì sửa ở đấy”.

Ca hát, đóng TVC quảng cáo cũng là một trong những thế mạnh của anh

Không chỉ có tài trong kinh doanh, anh chàng này còn có nhiều tài lẻ như ca hát, đóng TVC  và đồng thời là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp bởi sở hữu gương mặt baby Hàn Quốc. Trương Ngọc Sơn cho biết: “Sau những bận rộn của công việc kinh doanh hay quản lý ở công ty thì Sơn tìm đến thú vui ca hát, đóng quảng cáo. Ban đầu, Sơn chỉ muốn tham gia các hoạt động này cho thoái mái nhưng không ngờ lại được mọi người ủng hộ và khen ngợi nên Sơn cũng cảm thấy rất vui”.

Gương mặt điển trai, baby, thanh tú nên anh cũng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

Ở thời điểm hiện tại, với những thành công mà Trương Ngọc Sơn đang sở hữu cũng như những lượt yêu thích trên mạng xã hội đã phần nào chứng minh được thực lực cũng như những cố gắng của anh trong những năm tháng của tuổi trẻ.

Theo: TCTTT