Style của Lan Ngọc rất thiếu những items “kín cổng cao tường”, thay vào đó là thật nhiều đồ hở vai để trông sexy mà tinh tế

Để vẻ ngoài bật lên vẻ gợi cảm mà không phô phang, Ninh Dương Lan Ngọc đã rất tích cực diện đồ hở vai.

Mỗi chị em chúng ta đều có một hoặc nhiều items khiến bản thân cảm thấy tự tin nhất khi diện lên mình. Những món thời trang ấy thường là giúp chúng ta khoe những lợi thế vóc dáng, và giấu đi những nhược điểm cần che.

Đối với Ninh Dương Lan Ngọc mà nói, đồ hở vai chính là chân ái của cô. Bằng chứng là khi ngắm nhìn những tấm hình street style của nữ diễn viên, chúng ta sẽ thấy sự thiếu vắng của những items kín cổng cao tường, thay vào đó, váy áo trễ vai hay đồ hai dây là chiếm sóng mạnh mẽ.

Không quá lời khi nhận định, đồ hở vai là vũ khí thời trang của Ninh Dương Lan Ngọc. Kiểu trang phục này đã tôn trọn bờ vai thanh mảnh, nuột nà và giúp vẻ ngoài của nữ diễn viên bật lên nét gợi cảm mà chẳng cần phải hở bạo. Đó còn chưa nói đến, hầu hết những chiếc đầm hở vai Ninh Dương Lan Ngọc chọn đều được thiết kế đủ tinh tế để tăng thêm vẻ sang trọng hay thời thượng cho người diện.

Chúng ta đang ở khoảng cuối của mùa Xuân và chẳng bao lâu nữa là bước sang mùa Hè nóng nực. Đến lúc đó, các nàng đừng quên sắm sửa cho tủ đồ những chiếc váy áo hai dây hay trễ vai đầy sexy, phóng khoáng. Những items này diện lên không chỉ mát mẻ, đúng chất Hè mà còn giúp chị em khoe khéo vẻ quyến rũ lịm người, mà vẫn rất mực tinh tế như Ninh Dương Lan Ngọc vậy.

Theo: Trí Thức Trẻ