Subeo ra dáng anh hai lớn, 11 tuổi khéo chăm 2 em phụ mẹ Hà Hồ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ngắn ghi lại cảnh Subeo nhẹ nhàng, chăm chú đọc truyện cho 2 em khiến nhiều người chú ý. Theo đó, cu cậu vô cùng dịu dàng, ôn nhu kể chuyện cho em gái Lisa đang ngồi trong lòng, còn Leon lại lăng xăng, lí lắc kế bên, biểu cảm và phong thái hài hước không thể tả.


Subeo âu yếm đọc sách cho em gái Lisa, khoảnh khắc dễ thương của các bé khiến công chúng xuýt xoa thích thú. (Ảnh: IG henrylisaleon) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo âu yếm đọc sách cho em gái Lisa, khoảnh khắc dễ thương của các bé khiến công chúng xuýt xoa thích thú. (Ảnh: IG henrylisaleon)


Cô bé nhẹ nhàng ngồi vào lòng anh trai, chăm chú nhìn theo nội dung câu truyện trong sách. (Ảnh: IG henrylisaleon) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé nhẹ nhàng ngồi vào lòng anh trai, chăm chú nhìn theo nội dung câu truyện trong sách. (Ảnh: IG henrylisaleon)


Subeo mới 11 tuổi mà đã ra dáng anh lớn, phụ bố mẹ chăm sóc các em kỹ càng rồi. (Ảnh: IG henrylisaleon) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo mới 11 tuổi mà đã ra dáng anh lớn, phụ bố mẹ chăm sóc các em kỹ càng rồi. (Ảnh: IG henrylisaleon)

Cũng như thường lệ, với tính cách trái ngược, nếu Lisa nhẹ nhàng ngồi vào lòng anh cả, nghe từng lời kể chuyện của Subeo thì cậu út Leon lại lí lắc vô cùng, cậu bé chạy vòng quanh, tìm đủ mọi cách để trêu chọc mọi người. Thậm chí, nhân lúc mẹ Hà Hồ và anh hai không để ý, Leon còn giật luôn cuốn sách chạy đi mất, dù nữ ca sĩ có tìm cách ngăn cản nhưng cũng vô ích mà thôi.


Trái ngược với chị gái Lisa, Leon lại vô cùng lí lắc, cu cậu không chịu ngồi yên mà giật sách của Subeo rồi chạy mất. (Ảnh: IG henrylisaleon) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trái ngược với chị gái Lisa, Leon lại vô cùng lí lắc, cu cậu không chịu ngồi yên mà giật sách của Subeo rồi chạy mất. (Ảnh: IG henrylisaleon)

Hiện tại, Subeo đang sống tại nhà mẹ Hà Hồ nhưng nếu muốn thì bất kể thời gian nào trong tuần, cu cậu lại được bố Cường Đô la đón về nhà bố để chơi cùng gia đình và bé Suchin. Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng Subeo vô cùng hiểu chuyện, cậu luôn dịu dàng với cả 3 đứa em: Suchin, Lisa và Leon, cũng như giúp đỡ bố mẹ trong việc chăm sóc các em. Khi đi du lịch nước ngoài, Subeo cũng đảm đương việc trông em, cậu bé 11 tuổi luôn ân cần, nhẹ nhàng nên không hề khó hiểu vì sao các bé lại quấn anh cả đến thế.


Subeo được nhận định là dù nhỏ tuổi nhưng rất ra dáng anh lớn, thường phụ giúp bố mẹ đỡ đần các em. (Ảnh: IG henrylisaleon) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo được nhận định là dù nhỏ tuổi nhưng rất ra dáng anh lớn, thường phụ giúp bố mẹ đỡ đần các em. (Ảnh: IG henrylisaleon)


Các em cũng rất thân thiết cùng anh hai, Lisa từng khiến công chúng thích thú với khoảnh khắc hôn tạm biệt Subeo để đi học. (Ảnh: IG henrylisaleon) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các em cũng rất thân thiết cùng anh hai, Lisa từng khiến công chúng thích thú với khoảnh khắc hôn tạm biệt Subeo để đi học. (Ảnh: IG henrylisaleon)

Chia sẻ về con trai cả, Hà Hồ từng có nhiều lời khiến công chúng xúc động. Nữ ca sĩ từng cho biết, bản thân mình thì sao cũng được, nhưng đừng ai đụng đến Subeo, đối với cô những người con chính là báu vật vô giá, không gì có thể mua được:

“Con cái là điều quan trọng nhất đối với Hà, Hà sống rất thoáng, đừng có ai đụng đến Subeo là được, còn lại đối xử tốt là Hà cảm ơn hết, bất kể đó là ai. Thực ra nghệ sĩ có những lúc rất bận và có những lúc rất rảnh, mình thì cố gắng cân bằng thôi. Subeo may mắn là một cậu con trai, chủ trương của Hà lúc đầu là dạy cho một cuộc sống tự lập, tự lập không có nghĩa là mình vứt cho tự sống nhưng mà trên cương vị là một người mẹ Hà chia sẻ với Subeo rất là nhiều. 

Hà nghĩ ai làm mẹ rồi thì sẽ hiểu. Ví dụ như Hà đi diễn, trước đây có thể la cà ở lại chơi 1-2 hôm. Nhưng giờ, Hà diễn xong là Hà book máy bay giá rẻ bay về ngay lập tức với con trai của mình, để ngủ cùng con, sáng ra chuẩn bị cho cậu bé đi học. Mình làm mẹ mình không kể ra những câu chuyện mình đã hy sinh như thế nào. Dù bận rộn hay là như thế nào thì con mình vẫn là nhất.”


Subeo được mẹ Hà Hồ dạy tự lập ngay từ thuở bé, từ những việc đơn giản như tự mình cột dây giày. (Ảnh: IG henrylisaleon) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo được mẹ Hà Hồ dạy tự lập ngay từ thuở bé, từ những việc đơn giản như tự mình cột dây giày. (Ảnh: IG henrylisaleon)


Dù đi du lịch, cu cậu cũng không được quên việc học online. (Ảnh: IG hongocha) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đi du lịch, cu cậu cũng không được quên việc học online. (Ảnh: IG hongocha)

Dù cuộc sống sung túc với bố mẹ đều là những người ổn định kinh tế nhưng Subeo được dạy không dựa dẫm mà phải tự làm được những việc trong khả năng mà bản thân cho phép. Cách giáo dục con cứng rắn nhưng vẫn rất mềm mại này của Hà Hồ từng khiến công chúng “ngả mũ khâm phục”.


Với Hồ Ngọc Hà, Subeo không chỉ là một đứa trẻ mà còn như người để cô nương tựa. (Ảnh: IG hongocha) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Hồ Ngọc Hà, Subeo không chỉ là một đứa trẻ mà còn như người để cô nương tựa. (Ảnh: IG hongocha)

Dù có cuộc sống “ngậm thìa vàng” ngay từ khi sinh ra nhưng Subeo vẫn luôn là một cậu bé có tính cách cứng rắn, biết yêu thương và đỡ đần mẹ, cùng người lớn chăm sóc các em. Bạn nghĩ thế nào về tính cách, suy nghĩ của Subeo cũng như cách Hồ Ngọc Hà dạy con mình, hãy cùng chia sẻ với YAN nhé.

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU KHI 3 CHA CON CƯỜNG ĐÔ LA CHƠI CÙNG NHAU 

Là một đại gia với khối lượng công việc bận rộn, nhưng Cường Đô La vẫn dành ra thời gian trong ngày để vui chơi, trò chuyện cùng các con. Còn nhớ vào năm 2021, khoảnh khắc đáng yêu mà đại gia 8X cùng Subeo chơi với Suchin trước  giờ đi ngủ đã ngay lập tức gây chú ý mạng xã hội. Lúc đầu, cô bé một tuổi có chút ngơ ngác nhưng chỉ vài giây sau đó đã “vào vai”, “diễn xuất ” vô cùng có tâm, điều đó ngay lập tức khiến Subeo phá lên cười thích thú.

Có thể thấy, bé Subeo dù mới 11 tuổi nhưng đã ra dáng anh lớn, vô cùng yêu thương và sẵn sàng cùng bố mẹ chăm sóc các em. Các bé cũng yêu thương, quấn quýt và nghe lời anh mình.

Nguồn: Yanvn