Giữa lúc hội bạn thân tan đàn xẻ nghé, SunHt âm thầm nhập team mỹ nhân “độ” vòng 1?

Mặc áo định hình ngực, được chị em bạn dì đến thăm và tẩm bổ, hình như SunHt đã gia nhập hội sửa sang vòng 1.

Thời gian vừa qua, chiếc drama được dân tình quan tâm nhất không còn gì khác ngoài vụ việc của Quỳnh Anh Shyn – Chi Pu và hội bạn thân. Không rõ hiện tại nhóm bạn đã tan đàn xẻ nghé thành mấy ngả nhưng nhất cử nhất động của tất cả các nhân vật chính lẫn phụ đều được theo dõi sát sao, trong đó có cô nàng SunHt.

Thật tình cờ làm sao, từ đây người ta lại phát hiện ra bạn gái cũ của Phở đặc biệt dường như đã chỉnh sửa vòng 1. Theo đó trong story của chị em bạn dì thì SunHt đang mặc áo định hình, thường được sử dụng sau khi nâng ngực. Bạn bè cô nàng còn có những caption chia sẻ việc SunHt đang bị “ốm” (dù vẫn tươi roi rói) hay “Cả hai cùng xinh rồi nhé!”.

Ngoài ra, các chị em của SunHt cũng mang rất nhiều đồ ăn đến tẩm bổ cho cô em gái đang “ốm”. Tò mò soi kĩ 1 vài khoảnh khắc gần đây và ngày trước, người ta cũng nhận thấy vòng 1 của cô nàng có gì đó thay đổi.

Tuy nhiên hiện tại SunHt vẫn chưa có chia sẻ gì việc này hay ốm làm sao nên để chắc chắn thì cứ phải chờ thông tin chính thức thôi nhỉ?

SunHt được hội chị em tẩm bổ.
Vòng 1 của cô nàng có chút thay đổi so với trước đây.

Theo: Trí Thức Trẻ