Tại sao chủ tịch Đào Minh Châu lại được tặng VinFast hồng – Giấc mơ của hàng nghìn cô gái?

Chơi lớn như hệ thống Mỹ phẩm Magic Skin, tặng hẳn xe hơi cho chủ tịch. Đây đúng là đẳng cấp của thương hiệu hàng đầu giới mỹ phẩm Việt hiện nay!

Gần đây, chủ tịch Đào Minh Châu chia sẻ hình ảnh bên một chiếc xe hồng với những lời cảm ơn cực đáng yêu. Được biết, đây là chiếc xe mà các CEO hệ thống Mỹ phẩm Magic Skin dành tặng cho nữ chủ tịch – người đã dìu dắt và thay đổi cuộc đời họ nhờ kinh doanh.

Chủ tịch Đào Minh Châu – Founder / CEO của công ty TNHH Tập đoàn Ruby’s World.

Đào Minh Châu, sinh năm 1993, là Founder / CEO của công ty TNHH Tập đoàn Ruby’s World. Cô sở hữu cho mình hai thương hiệu hiệu mỹ phẩm có tiếng trong ngành mỹ phẩm Việt là Magic Skin và Magic Mom. Đặc biệt, hệ thống mỹ phẩm Magic Skin mà cô sở hữu chạm mốc 20.000 đối tác kinh doanh khắp cả nước.

Ngay từ sớm, Đào Minh Châu đã ý thức được sứ mệnh của mình không dừng lại ở việc kinh doanh mà còn phải giúp đỡ kinh doanh để những chị em phụ nữ khác có cuộc sống tốt hơn. Để biến mong muốn đó trở thành hiện thực, Đào Minh Châu đã định vị mình phải trở thành người truyền cảm hứng.

Chủ tịch Đào Minh Châu – Founder / CEO của công ty TNHH Tập đoàn Ruby’s World.

Với ngoại hình xinh đẹp cùng cách nói chuyện thu hút, cô đã nhanh chóng chứng tỏ bản thân là một diễn giả xuất sắc. Và Minh Châu đã trở thành một trong những nữ diễn giả trẻ nhất Việt Nam, truyền cảm hứng và giúp đỡ trên 20.000 chị em, mẹ bỉm sữa khác.

Suốt những năm tháng kinh doanh và truyền cảm hứng, Đào Minh Châu đã dìu dắt và giúp đỡ rất nhiều phụ nữ thay đổi tư duy và phát triển sự nghiệp với kinh doanh mỹ phẩm. Trong đó có thể kể đến rất nhiều doanh nhân đình đám trong giới kinh doanh mỹ phẩm Việt như: Million CEO Phương Lê, CEO Hà Thúy, CEO Thùy Linh, CEO Trương Trang, CEO Đoàn Chuyên, CEO Đoàn Quyết…

Để thể hiện sự yêu mến và biết ơn đến Nữ chủ tịch đã thay đổi cuộc đời của mình, các CEO của Magic Skin đã cùng nhau chuẩn bị một món quà bất ngờ dành cho cô: xe hơi VinFast Fadil màu hồng cực “độc”.

Các CEO chuẩn bị món quà tặng “sếp” như một lời tri ân sâu sắc.

Món quà từ hệ thống khiến nữ chủ tịch không giấu được sự tự hào: “Châu hạnh phúc không phải vì đây là một món quà đắt tiền, mà vì nó đến từ những tình cảm đắt giá nhất. Hạnh phúc khi được sống trong tình yêu thương của đội nhóm. Và biết rằng, sự tâm huyết và nỗ lực cho những cô gái của Châu, luôn được họ thấu hiểu và trân trọng. Châu sẽ giữ gìn món quà này thật cẩn thận, và nỗ lực hơn nữa để mang đến tất cả những điều tuyệt vời nhất cho hệ thống của mình”.

Xe VinFast Fadil hồng là món quà bất ngờ mà các CEO Magic Skin gửi đến chủ tịch Đào Minh Châu.

Chủ tịch Magic Skin cũng gửi lời cảm ơn đến món quà: “Cảm ơn các doanh nhân tuyệt vời của Châu, của Magic Skin. Các bạn khiến Châu cảm thấy công việc này ý nghĩa và tuyệt vời hơn từng ngày. Có lẽ, Châu chính là nữ chủ tịch hạnh phúc nhất, vì bên cạnh luôn có các bạn”.

Chủ tịch Đào Minh Châu “vỡ oà” khi nhận được món quà bất ngờ.

Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại với mạng lưới hệ thống trải rộng khắp cả nước. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng đang được ưa chuộng, mỹ phẩm Magic Skin vừa cho ra đời combo 9 sản phẩm chăm sóc da công nghệ mới.

Với các showroom, cửa hàng rộng khắp cả nước, khách hàng có thể tham quan và mua sản phẩm của mỹ phẩm Magic Skin một cách dễ dàng. Bạn có thể dừng chân tại văn phòng đại diện của Magic Skin tại địa chỉ: 27 Đỗ Quang – phường Trung Hòa – quận Cầu Giấy – thành phố Hà Nội. 

Hotline: 0898193333