Tài tử ‘Anh hùng xạ điêu 2017’ tổ chức lễ cưới với bạn gái

Lưu Trí Dương từng thủ vai Âu Dương Khắc trong “Anh hùng xạ điêu” phiên bản 2017. Anh vừa tổ chức lễ cưới với bạn gái cùng ngày tháng năm sinh.

Ngày 29/9, trên trang cá nhân nam diễn viên Lưu Trí Dương chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới của anh cùng nghệ sĩ múa Lịch Lập. Cả hai sinh cùng ngày, cùng tháng và bằng tuổi nhau. Tài tử viết: “Duyên phận với người sinh cùng ngày, tháng, năm. Em là định mệnh của anh”.

Cặp đôi sinh ngày 28/9/1988 và tổ chức hôn lễ trùng với ngày sinh nhật lần thứ 31 của mình. Cô dâu của Lưu Trí Dương là một nghệ sĩ múa xinh đẹp. Lịch Lập cũng chia sẻ: “Em và anh chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho nhau”. Cặp đôi tổ chức lễ cưới đơn giản, kín đáo, chỉ có sự tham gia của một số bạn bè thân thiết.

Lưu Trí Dương là diễn viên trẻ từng đóng vai Âu Dương Khắc trong Anh hùng xạ điêu 2017. Trong phim này, tạo hình tết tóc một bên của nam diễn bị chê yểu điệu.

Nhân vật này có tiếng háo sắc, nảy sinh tình ý với Hoàng Dung. Nhưng do kịch bản nên Âu Dương Khắc bị cho “làm quá”, giống nhân vật bán nam bán nữ hơn là kẻ đa tình bậc nhất phim.

Tuy nhiên, bộ phim vẫn được đánh giá là thành công nhờ những cảnh quay võ thuật chất lượng. Nhờ đó, tên tuổi của Lưu Trí Dương cũng được biết đến nhiều hơn. Ngoài ra, nam diễn viên còn tham gia đóng kịch.

Lưu Trí Dương quê tại Thanh Đảo, Sơn Đông. Năm 7 tuổi anh đã bắt đầu học múa. Đến năm 11 tuổi, Lưu Trí Dương xa nhà lên Bắc Kinh học trường trung học thuộc Học viện vũ đạo Bắc Kinh. Năm 2004, tài tử 31 tuổi thi đỗ vào khoa Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương.

Đến năm 2011, Lưu Trí Dương bắt đầu tham gia đóng phim. Anh từng đóng Đả cẩu côn, Dẫn độ linh hồn… Lưu Trí Dương là nghệ sĩ đa tài khi am hiểu vũ đạo, võ thuật, biết đánh đàn.

Theo: Zing.vn