TECHFEST 2022: Hội thảo được mong đợi nhất của ngành làm đẹp

Thuộc khuôn khổ sự kiện chính của TECHFEST 2022, Hội thảo “Nguồn cảm hứng khởi nghiệp và Bài học kinh nghiệm đến từ các Chuyên gia, Doanh nhân đổi mới sáng tạo ngành làm đẹp” là cơ hội quý giá cho các startup trẻ tích lũy kinh nghiệm.

Nhằm mục tiêu thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, thu hút nguồn lực chuyên gia, tri thức, doanh nhân người Việt Nam trong và ngoài nước cùng chung sức phát triển nền kinh tế nước nhà, TECHFEST VIETNAM 2022 đã chính thức khởi động từ tháng 11/2022.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới”, chuỗi chương trình Hội thảo, thuộc khuôn khổ sự kiện chính của TECHFEST 2022 sẽ diễn ra tại Bình Dương trong 3 ngày 2, 3, 4/12/2022.

Trong đó, Hội thảo “Nguồn cảm hứng khởi nghiệp và Bài học kinh nghiệm đến từ các Chuyên gia, Doanh nhân đổi mới sáng tạo ngành làm đẹp” là một trong những chương trình được mong đợi nhất của TECHFEST 2022. Hội thảo do Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp triển khai thực hiện, sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ, ngày 2/12 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm – B11, Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Hội thảo không chỉ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khái quát và chi tiết hơn về ngành làm đẹp mà còn là cơ hội quý giá để các startup trẻ và sinh viên hướng đến mục tiêu làm việc trong ngành làm đẹp tích lũy thêm kinh nghiệm khởi nghiệp thành công cho bản thân.

Trước thềm Hội thảo, cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2022 – Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Công nghệ Làm đẹp 2022 do Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp tổ chức sẽ khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào ngày 30/11/2022. Cuộc thi được triển khai nhằm hướng đến mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia và doanh nghiệp uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đột phá, đạt hiệu quả về kinh tế – xã hội nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp.