Thành công từ sớm, CEO 8X Liêm Trịnh chia sẻ bí quyết

Nhắc đến những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho mọi người, không ít người biết đến và ngưỡng mộ cái tên Liêm Trịnh. Dù còn rất trẻ nhưng chàng trai 8X này đã xây dựng được cho mình một thành công mà không phải ai cũng có được.

Liêm Trịnh sinh ở Đà Nẵng trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Chính điều đó đã giúp chàng trai trẻ nuôi dưỡng đam mê của mình, mong muốn tiếp bước gia đình có được những thành công trong lĩnh vực này.

CEO 8X Liêm Trịnh

Có xuất phát điểm cùng sự ủng hộ của gia đình, tiếp nối những gì được tiếp thu từ khi còn nhỏ, Liêm Trịnh đến với kinh doanh từ khi còn rất trẻ. Trước khi có được thành công trong lĩnh vực hiện tại, anh cũng gặt hái không ít thành công khi thử sức với việc mua bán xe ô tô.

Liêm Trịnh sinh trưởng trong gia đình có truyền thống kinh doanh

Đến giờ, chàng CEO 8X đã xây dựng được cho mình một thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong giới kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Anh hy vọng sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa.

Với anh, đó là sứ mệnh và cũng là mục tiêu. Anh luôn tâm niệm, làm bất cứ điều gì cũng phải bằng cái tâm và lấy uy tín của bản thân thì mới có được thành công.

Chia sẻ về bí quyết thành công trong kinh doanh, Liêm Trịnh cho biết: “Kinh doanh là con đường dài, nếu không duy trì được niềm đam mê trên suốt chặng đường đó, chúng ta sẽ không thể đi đến thành công. Để có thể duy trì đam mê, bản thân cần xác định đúng năng lực của mình, đúng điểm rơi của thị trường”.

Một lời khuyên của Liêm Trịnh dành cho mọi người theo đuổi con đường kinh doanh là hãy thật tỉnh táo, nghiêm túc và đầu tư vào công việc của mình. Bản thân anh cũng dành thời gian học hành bài bản để tiếp thu những kiến trức trong nhà trường, áp dụng nó vào công việc.

Để kinh doanh cần tìm hiểu và nghiên cứu kĩ, trước khi thử sức với mặt hàng nào cần xác định bán thứ người ta cần chứ không phải bán cái mình thích. Rất nhiều người từng thất bại vì mắc phải sai lầm như vậy.

Thành công khi còn rất trẻ, Liêm Trịnh cũng gửi gắm lời động viên tới các bạn trẻ hãy mạnh dạn thử sức với kinh doanh, con đường nào cũng khó khăn nhưng mật ngọt sẽ luôn dành cho người biết cố gắng và nỗ lực.

Theo: TCTTT