“Thánh lô tô” Lương Trung Kiên công khai chuyển giới

Tại Thách Thức Danh Hài mùa 5, Lương Trung Kiên là một trong số những thí sinh để lại ấn tượng mạnh với ban giám khảo khó tính Trường Giang – Trấn Thành nhờ màn giả gái siêu xuất sắc và thể hiện được nét duyên dáng không ngờ. “Im hơi lặng tiếng” một thời gian thì mới đây, Lương Trung Kiên đã công khai chuyển giới thành công và khiến nhiều người bất ngờ với vẻ bề ngoài quá xinh đẹp.

Lương Trung Kiên gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo khi tham gia chương trình gameshow qua màn giả gái “đỉnh cao”. (Ảnh: FB)

Lương Trung Kiên xinh đẹp với diện mạo mới

Công khai chuyển giới trên mạng xã hội và gây sốt thời gian gần đây, Lương Trung Kiên khiến rất nhiều người bất ngờ và kinh ngạc với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Trước đó, “thánh lô tô” được đánh giá là một trong những thí sinh giả gái “chuẩn chỉnh” nhất. Anh chàng cũng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh mái tóc dài duyên dáng, tô son điểm phấn vô cùng xinh đẹp. Lương Trung Kiên cũng được nhận xét là duyên dáng qua phần thi ở Thách Thức Danh Hài, với lối diễn tự nhiên, toát lên được vẻ mĩ miều của người con gái, anh chàng khiến cả trường quay cười “rụng rốn”.

Diện mạo mới của Lương Trung Kiên khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: FB)

Tâm sự của Lương Trung Kiên sau khi chuyển giới khiến nhiều người cảm động

Trên trang cá nhân, “thánh lô tô” có những chia sẻ đầy nước mắt về quyết định chuyển giới và đi tìm hình hài thật sự của mình sau nhiều năm “ấp ủ” và gồng mình trong thân phận một người con trai: “Con biết chắc rằng đời này con nợ bố và mẹ rất nhiều thứ. Con xin lỗi bố mẹ rất nhiều. Khi con ra đời, con đã biết mình không được may mắn như những người khác. Đáng lý ra con đã là một người con trai thật sự rồi con sẽ có vợ, sẽ sinh con đẻ cái, sống một cuộc sống thật đơn giản như những người đàn ông khác. Hoặc con sẽ là một người con gái thật sự rồi con sẽ được cưng chiều. Nhưng không mẹ à, tạo hóa trớ trêu khiến con phải mang một hình hài không phải là chính con. 

Có mấy ai trong cuộc sống này họ có thể yêu thương và chấp nhận con như một người con gái thật sự và chấp nhận sống với con một cuộc đời bằng phẳng đâu chứ. Họ chẳng qua chỉ xem con như những thứ để cho họ trêu chọc. Ngày hôm nay là lúc con sẽ nói với ba và mẹ một câu mà đáng lý con nên nói từ rất lâu: ‘Kiếp này con nợ bố mẹ một người con trai’. Con hy vọng và cầu nguyện rằng con có thể tìm lại được thân xác vốn thuộc về con. Con yêu bố mẹ rất nhiều. Con xin lỗi bố mẹ.”.

“Thánh lô tô” chia sẻ hình ảnh trên bàn mổ và những lời tâm sự đầy nước mắt. (Ảnh: FB)

Không phải ai sinh ra cũng muốn phải gồng mình sống dưới hình hài một kẻ khác và cũng chẳng ai muốn mình bị xem là giới tính “lệch lạc”, nhưng để có được quyết định chuyển giới này hẳn Lương Trung Kiên cũng phải dằn vặt, có lỗi và suy nghĩ nhiều lắm.

Cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng đến “thánh lô tô”

Hơn 2 tuần trôi qua, hình ảnh chuyển giới thành công của Lương Trung Kiên đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, lời khen của người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ rõ sự khâm phục đến “thánh lô tô” vì đã dám đối diện với con người thật của mình, đi tìm hình hài đáng lẽ ra phải thuộc về mình. Diện mạo xinh đẹp chỉ là một phần nhưng ở Lương Trung Kiên, người ta có thể thấy rõ sự quyết tâm đan xen nỗi dằn vặt của một người con có hiếu trước quyết định tìm lại bản thân.

Hình ảnh xinh đẹp của Lương Trung Kiên đang gây sốt mạng xã hội những ngày qua và trên trang cá nhân, “thánh lô tô” vẫn tiếp tục nhận được lời bình luận chúc mừng và khen ngợi từ phía cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành trình đi tìm lại con người thật của Lương Trung Kiên?

Theo: Yan.vn