Thanh Tâm “bắp cần bơ” bỗng lộ toàn hint yêu đương ngọt ngào trong ngày sinh nhật

Dường như gái xinh “bắp cần bơ” đang rất hạnh phúc bên cạnh ai đó trong ngày sinh nhật?

Thanh Tâm – gái xinh nổi lên với câu nói “trứng rán cần mỡ/bắp cần bơ” là cái tên vẫn nhận  được khá nhiều sự quan tâm trên MXH. Sau một thời gian liên tục gắn liền với drama từ việc lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa cho đến phát ngôn thiếu kiểm soát thì dạo này,”hot girl trứng rán” đã bớt ồn ào hơn hẳn.

Mới đây, Thanh Tâm đã chia sẻ lên story những hình ảnh trong ngày sinh nhật của mình. Dường như gái xinh đã đón tuổi mới thật vui với 1 bữa party được tổ chức lãng mạn có hoa, quà và cả bóng bay. Chưa hết, Thanh Tâm còn khoe giày, túi được ai đó tặng.

Thanh Tâm đón tuổi mới trong khung cảnh lãng mạng với hoa và bóng bay

Điều đáng nói là khi chia sẻ ảnh, cô nàng đã liên tục đính kèm những icon trái tim đầy ẩn ý. Thêm một chiếc tim bay cùng biểu tượng chàng trai bé xíu ở góc tấm ảnh cũng khiến dân tình đặt câu hỏi về người đã ở cạnh Thanh Tâm trong ngày sinh nhật.

Cô nàng còn liên tục chia sẻ ca khúc “Có chắc yêu là  đây” của Sơn Tùng M-TP trong cả 3 story sinh nhật. Động thái ngầm khẳng định Thanh Tâm đã có bạn trai ư?

Tim bay chíu chít trong các story sinh nhật của Thanh Tâm

Nói về tình sử thì trước đây, Thanh Tâm dính vào lùm xùm làm “tiểu tam” khi qua lại với 1 người đã có bạn gái. Cô nàng đã thanh minh rằng mình không biết chàng trai kia là “chậu đã có hoa” và cả hai mới chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu nhau.

Theo: Trí Thức Trẻ