Thanh xuân có bạn 3: Vóc dáng sang – chuẩn – mịn của Lisa (BLACKPINK) gây bão Weibo

Lisa của nhóm BLACKPINK được ngợi khen vì vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp.

Xem thêm:

Trước giờ lên sóng tập 1 chương trình Thanh xuân có bạn 3, ekip sản xuất đã tung ra loạt ảnh Lisa (BLACKPINK) lộ vóc dáng sang – chuẩn – mịn. Hiện tại, từ khóa vóc dáng của Lisa vẫn đang nằm trên No.1 Hot Search Weibo. Đa phần khán giả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Lisa vì sở hữu vóc dáng quá ư là hoàn mỹ.

Những hình ảnh cực gợi cảm của Lisa.

Trên mạng xã hội, nhiều người hào hứng bình luận rằng việc Lisa quay trở lại Thanh xuân có bạn 3 với vai trò Mentor quả là quyết định chính xác. Nhờ chương trình này mà mức độ phổ biến của cô nàng đối với thị trường Hoa ngữ đã gia tăng đáng kể.

Sự năng nổ, nhiệt tình cùng hàng loạt biểu cảm đáng yêu của Lisa đã thổi bùng làn sóng hâm mộ. Không ít khán giả còn đánh giá chính Lisa là yếu tố hút người xem.

Thanh xuân có bạn mùa trước là 1 trong những show thực tế tìm kiếm tài năng hấp dẫn, khắc nghiệt nhất CBiz. Với mỗi tập phát sóng, chương trình đều tạo nên chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Ngoài câu chuyện liên quan đến các thí sinh thì hàng loạt tình tiết thú vị từ Thái Từ Khôn – Lisa cũng làm cho Thanh xuân có bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sau khi khép lại mùa 2, Thanh xuân có bạn đã chọn ra 9 cô gái xuất sắc nhất rồi lập thành nhóm nhạc. Trong đó, Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường… là những cô gái thường xuyên xuất hiện trên Hot Search vì những câu chuyện bên lề rối rắm.

Theo: Pháp luật và bạn đọc